Thông tin mới nhất ghi nhận được từ vụ nổ súng ở Hà Nội cho thấy có 2 nạn nhân. 1 người đã thiệt mạng, người còn lại bị thương nặng.

Vu ban le tan nha nghi o Ha Noi: Con 1 nan nhan chua ro danh tinh bi thuong nang - Anh 1

Người dân đứng xung quanh hiện trường vụ xả súng đêm 27/10. (Ảnh: Vietnamnet)

Vụ nổ súng được xác định xảy ra vào khoảng 1h-1h15 phút rạng sáng nay 27/10, trước cửa nhà nghỉ Nam Cường (nằm trên đường Nguyễn Thị Định, thuộc phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy).

Người dân sống tại đó cho biết họ nghe thấy nhiều tiếng nổ lớn vang lên, kèm theo đó là tiếng phụ nữ la hét. Đến thời điểm hiện tại, thông tin cho thấy có ít nhất 2 người thương vong trong vụ nổ súng.

Người thiệt mạng là anh Lường Văn Luyện (20 tuổi, quê Điện Biên). Anh Luyện là nhân viên lễ tân của nhà nghỉ Nam Cường và mới đi làm vài ngày. Người còn lại bị thương nặng. Người này hiện chưa rõ danh tính, đang được cấp cứu tại Bệnh viện Giao thông Vận tải.

Camera an ninh tại khu vực hiện trường cho thấy ngay trước thời điểm gây án, có một xe ô tô đi vào ngõ 23 đường Nguyễn Thị Định rồi dừng trước của nhà nghỉ Nam Cường. Bước xuống xe có 3 người. Một người cầm súng ngắn, 2 người còn lại cầm súng AK.

Ngay khi anh Cường mở cửa cuốn nhà nghỉ, 3 kẻ này đồng loạt nã đạn khiến anh chết ngay tại chỗ. Ngay sau khi gây án, các đối tượng lên xe bỏ trốn.

Công an TP Hà Nội đã tới hiện trường vụ việc và gấp rút tiến hành điều tra. Đại tá Nguyễn Duy Ngọc, Phó Giám đốc Công an Hà Nội đang trực tiếp có mặt tại hiện trường chỉ đạo.

Hải Sơn