Rạng sáng ngày 16/10/2016, tại quán bar Tip Top (E71 Võ Thị Sáu, K. 7, P. Thống Nhất, Tp. Biên Hòa , Đồng Nai) đã xảy ra một vụ ẩu đả dẫn tới án mạng. Nạn nhân là anh Huỳnh Kim Hoàng (SN: 1990, ngụ tại: Phường Quyết Thắng, TP Biên Hòa).

Theo nguồn tin ban đầu, rạng sáng ngày 16/10, anh Hoàng đến quán bar Tip Top để giải trí thì “đụng độ” một nhóm người bao gồm Nguyễn Thế Hiếu (Hiếu Kim Bích), Nguyễn Duy Đại (Đại Chè) cầm đầu.Tại đây, nhóm của Hoàng và nhóm của Hiếu Kim Bích xảy ra mâu thuẫn, dẫn tới ẩu đả, hỗn chiến.

Hai bên xảy ra cự cãi rồi lao vào ẩu đả. Lúc này, bảo vệ quán bar đã can ngăn và đuổi Hoàng cùng nhóm thanh niên ra ngoài. Vừa ra khỏi quán, hai bên tiếp tục lớn tiếng rồi lao vào hỗn chiến. Trong lúc đánh nhau, Đại dùng dao nhọn đâm vào bụng, ngực Hoàng làm nạn nhân gục tại chỗ. Sau vụ việc, người dân đưa Hoàng đến Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Vu an mang tai quan bar Tip Top, Bien Hoa – Dong Nai: Can dieu tra, xac minh lam ro hung thu - Anh 1

Sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng đã tiến hành thụ lý hồ sơ để điều tra rõ vụ việc. Dư luận địa phương đang hết sức bức xúc và quan tâm vụ việc, hi vọng các cơ quan chức năng tại TP. Biên Hòa và Công an tỉnh Đồng Nai sẽ nhanh chóng điều tra làm rõ, xử đúng người đúng tội. Được biết trong quán bar Tip Top có hệ thống camera an ninh giám sát suốt quá trình quán hoạt động. Nhiều khả năng quá trình xảy ra vụ việc đã được camera ở đây ghi lại.

Theo những nguồn tin mà PV có được,thời gian qua Hiếu Kim Bích đang có hoạt động “làm ăn” là mở trường gà và sòng bài ở địa bàn phường Tân Biên và Hoàng cũng có người anh quen biết cũng đang làm hoạt động tương tự. Cạnh tranh giành địa bàn có lẽ là nguồn cớ dẫn đến hiềm khích giữa hai bên. Bên cạnh đó, người dân tại phường Tân Biên ai cũng biết đến Hiếu Kim Bích, là con trai của ông Hùng Kim Bích –chủ tiệm vàng Kim Bích và cũng là một “đàn anh” trong hoạt động tổ chức đánh bạc tại địa phương. Ông Hùng trước đây đã từng ngồi tù vì hoạt động trái phép này, nhưng sau khi ra tù vẫn “ngựa quen đường cũ”.

Có mặt tại đám tang của Hoàng, những người tham dự đám tang cho biết gia đình Hoàng gồm 2 anh em, bản thân Hoàng đang làm việc tại một công ty xây dựng. Và chỉ mới cách đây 10 ngày, bố mẹ của Hoàng đã có ý định cho Hoàng quy y cửa phật, Hoàng đã đồng ý và đang đợi ngày để xuống tóc thì gặp phải sự việc đau lòng.

Duyên Hiếu