Người đàn ông bị tình nghi giết chết thiếu nữ Lindsay Jo Rimer vào 22 năm trước đã dần lộ diện.

Một người đàn ông 63 tuổi đã bị bắt giữ vì tình nghi giết chết cô gái Lindsay 13 tuổi cách đây 22 năm trước.

Lindsay Jo Rimer biến mất vào một ngày cuối tuần khi đang tham gia lửa trại tại West Yorkshire, Anh vào năm 1994. Đoạn CCTV được cảnh sát tìm thấy vào ngày 7/11 lúc 22h20 đã ghi lại hình ảnh Lindsay mua đồ uống trong siêu thị và đó cũng là hình ảnh cuối cùng về Lindsay.

Vu an giet nguoi 22 nam truoc tiet lo tinh tiet gay chan dong nuoc Anh - Anh 1

Nạn nhân Lindsay Jo Rimer đã bị giết hại khi tham gia lửa trại.

Thi thể của Lindsay được tìm thấy ở con kênh gần đó sau 5 tháng kể từ ngày mất tích. Theo khám nghiệm tử thi cho biết, Lindsay bị bóp cổ đến chết. Vụ án giết người đã gây chấn động một thời đã dần đi vào bế tắc khi không tìm được hung thủ.

Vu an giet nguoi 22 nam truoc tiet lo tinh tiet gay chan dong nuoc Anh - Anh 2

Hình ảnh Lindsay mua nước uống trong siêu thị trước khi bị giết.

Sau 22 năm bỏ ngỏ, đầu năm 2016 tình tiết mới gây chấn động về vụ án giết người này đã được phát hiện. Cảnh sát West Yorkhire đã gửi bằng chứng DNA đến Canada để phân tích bằng kỹ thuật koa học mới nhất.

Mẹ của Lindsay, bà Geri 64 tuổi chia sẻ: " Con gái nhỏ của tôi, đứa con bé bỏng của tôi đã chết một cách oan uổng. Chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc cho đến khi tìm được hung thủ, chúng tôi nợ Lindsay. Tôi nhớ con bé mỗi ngày."

Một phát ngôn viên cảnh sát West Yorkhire cho biết: " Một người đàn ông 63 tuổi đến từ Bradford đã bị bắt vì tình nghi giết người. Hiện, cảnh sát đang thẩm vấn và tạm giữ kẻ tình nghi."

Minh Huyền ( Theo Mirror)