Công an xã Quỳnh Thuận đã vào cuộc điều điều tra vụ 2 nữ sinh bị đánh đập dã man. Triệu tập 4 đối tượng trong nhóm hành hung bạn.

Như DNVN đã đưa tin sáng nay, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh hai nữ sinh bị một nhóm người đánh hội đồng gây sốc cộng đồng mạng .

Vu 2 nu sinh bi danh dap: Cong an trieu tap nhom doi tuong hanh hung - Anh 1

Hai nữ sinh bị đánh đập dã man. Ảnh cắt ra từ clip

Trong clip cho thấy, nhóm kẻ hành hung thay nhau đạp mạnh, đánh đập, giật tóc thậm chí dùng dép tát nhiều phát vào mặt nạn nhân. Hai cô gái bị hành hạ không hề có hành động chống trả mà rất cam chịu. Chỉ khi một cô bé bị chảy máu ở mắt, nhóm người này mới dừng tay và bỏ đi.

Trao đổi với PV báo PL+, ông Tô Huy Bùi - Trưởng công an xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An cho biết: "Mới đây Ban công an xã nhận được đơn tố cáo của gia đình các học sinh bị đánh hội đồng. Được biết, 2 nữ sinh bị đánh đang học lớp 9 trường THCS Quỳnh Thuận".

Anh Hồ Sĩ B., bố nạn nhân T. thì trước đó, vào tối 2/10, cháu T. đi chơi về và thấy trên mặt có nhiều vết thâm, mắt đỏ, tóc tai bù xù. Anh hỏi thì cháu bảo là bị ngã xe nên anh đi lấy thuốc về tra. Ai ngờ sáng hôm sau thấy có clip nữ sinh đánh bạn trên mạng anh mới biết cháu bị bạn đánh ra nông nỗi này. Người nhà nạn nhân Lê Thị Q. cũng vô cùng bức xúc: Nhóm bạn đánh cháu tôi mà mắt không thể mở ra được, tôi phải đi mua thuốc về tra ngày hôm sau cháu mới mở mắt được. báo NNVN đưa tin.

Sau khi nhận được đơn tố cáo, công an xã Quỳnh Thuận đã tiến hành điều tra và xác minh được 4 đối tượng trong nhóm hành hung 2 nữ sinh gồm: Trần Thị H., Bùi Thị H., Phạm Thị T., Nguyễn Thị Diễm Q. đều là học sinh lớp 9 trường THCS Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu.

Các đối tượng bị triệu tập đến cơ quan chức năng lấy lời khai làm rõ vụ việc.

Nguyễn Hà (t/h)

Nguyễn Hà (t/h)