Giây phút đối mặt với sát thủ: "Nếu mày có gan xông vào đây, nhưng nó không dám xông tới. Chắc nó hãi vì từng bị tôi đánh một lần", ông Tuấn Anh chia sẻ.

Sát thủ máu lạnh với động cơ gây án khó hiểu

Theo đó, đối tượng hiếp dâm phụ nữ và khai nhận giết hai cháu là Đào Văn Hùng (30 tuổi, trú tại thôn Vĩnh Trung, xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên, Hà Nội).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h ngày 19/11, Đào Văn Hùng đi xe máy, mang theo dao đến trục đường liên thôn gần nhà, nấp ở chỗ vắng người nhằm mục đích chặn đường, hãm hại các cô gái trẻ. Thời điểm này, chị Hoa, nhân viên kế toán một doanh nghiệp trên địa bàn huyện Phú Xuyên đi ngang qua, đã bị Hùng lao ra, khống chế, thực hiện hành vi đồi bại.

Nhận được tin báo lực lượng chức năng đã tổ chức vây bắt đối tượng. Đối tượng ngay sau đó đã được đưa lên trụ sở công xã xã Khai Thái.

Vu 2 be gai bi sat hai da man: Giay phut doi mat voi sat thu mau lanh - Anh 1

Đối tượng Đào Văn Hùng tại cơ quan điều tra

Sau khi bị bắt, tại trụ sở công an xã, Hùng đã bất ngờ khai nhận là người đã sát hại 2 bé gái (9, 10 tuổi) trú tại thôn Vĩnh Trung, xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên cách đây 6 tháng. Hùng cũng đã chỉ cho các lực lượng chức năng nơi mà mình đã chôn thi thể 2 cháu bé này.

Tại cơ quan điều tra, Đào Văn Hùng còn khai nhận động cơ gây án đối với chị Hoa cũng như 2 cháu Nguyễn Thị Trang và Tạ Thị Trang, là do lâu nay ấm ức, cho rằng chính người làng Khai Thái đã cản trở, dẫn đến việc anh ta bị trục trặc chuyện tình yêu.

Đối tượng quay lại dằn mặt người cứu nạn nhân hiếp dâm

Theo đó, trong quá trình Hùng thực hiện hành vi phạm tội thì bị ông Nguyễn Tuấn Anh (45 tuổi) và anh Nguyễn Phú Thiện (19 tuổi, con trai ông Tuấn Anh) phát hiện.

Được biết, em Thiện là người đầu tiên phát hiện ra vụ việc. Ban đầu, em Thiện và bạn nghe thấy tiếng động. Do tò mò nên chạy ra xem thì thấy Hùng có hành vi hiếp dâm 1 người phụ nữ. Thấy vậy, Thiện vội vàng chạy về nhà báo cho ông Tuấn Anh về việc ngoài đường liên thôn có phụ nữ bị hiếp dâm.

Vu 2 be gai bi sat hai da man: Giay phut doi mat voi sat thu mau lanh - Anh 2

Hiện trường nơi nghi phạm sát hại 2 bé gái giở trò đồi bại với chị Hoa (Ảnh báo Giao thông )

Nghe được con trai báo, ông Tuấn Anh đã tức tốc chạy ra cánh đồng trong thôn thì thấy Hùng đang khống chế, bóp cổ chị Hoa, là người dân cùng xã. Do bị bóp cổ mạnh nên chị Hoa đã bị ngất xỉu.

“Khi ra tới nơi, tôi quát “tao giết chết mày”. Nghe tiếng tôi Hùng liền lấy cái áo che người. Tôi cũng nói "Nếu mày có gan xông vào đây”, nhưng nó không dám xông tới. Chắc nó hãi vì từng bị tôi đánh một lần. Sau đó, một tay cầm con phớ, tay còn lại nổ máy xe bỏ chạy. Hùng còn quay lại với ý sẽ dằn mặt, trả thù tôi", ông Tuấn Anh chia sẻ.

Ông Tuấn Anh sau đó đã động viên chị Hoa đến trình báo công an.

Sau khi được giải cứu, vợ chồng chị Hoa đã tới nhà cảm ơn và nhận ông Nguyễn Tuấn Anh làm cha nuôi. Ông Tuấn Anh cho biết rất vui vì từ nay đã có thêm hai người con gọi mình bằng bố.

-> Ngủ dậy thẻ ATM "Bốc hơi" 100 triệu đồng

Kim Thanh