Với thành tích xuất sắc giành được tại Olympic Rio 2016, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã nhận được đề cử tại hạng mục Nhân vật của năm của VTV Awards 2017.

VTV Awards 2017: Hoang Xuan Vinh duoc de cu Nhan vat cua nam - Anh 1

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh chụp hình lưu niệm cùng ê-kíp thực hiện chương trình VTV Awards 2016. (Ảnh: ĐLNA)

Trong lễ trao giải VTV Awards 2016 diễn ra vào ngày 7/9 vừa qua, cùng với Bí thư thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh Đinh La Thăng, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã là một trong hai nhân vật trao giải cho hạng mục Nhân vật của năm. Vào thời điểm đó, MC Trấn Thành đã nói rằng - với thành tích anh đã giành được tại Olympic Rio 2016 (giành HCV 10m súng ngắn hơi nam và HCB 50m súng ngắn), Hoàng Xuân Vinh sẽ là một trong những cái tên được đề cử tại hạng mục này trong năm 2017.

Và đúng như vậy, theo thông tin mới nhất từ BTC của VTV Awards 2017, Hoàng Xuân Vinh đã có tên trong danh sách đề cử tại hạng mục Nhân vật của năm.

Đứng chung đề cử với Hoàng Xuân Vinh ở hạng mục này có Quán quân Bước nhảy ngàn cân 2016 Tố Tố và hai cậu học trò nổi bật của Đường lên đỉnh Olympia - Quán quân Hồ Đắc Thanh Chương cùng cậu bé Google Phan Đăng Nhật Minh.

Vòng bình chọn đầu tiên của VTV Awards 2017 sẽ chính thức được khởi động vào ngày 5/12. Để tham gia bình chọn cho các hạng mục mình yêu thích, bạn có thể tham gia bình chọn thông qua 2 hình thức:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8009 (1.000đ/tin). Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Trực tiếp trên website: Bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.