Lễ trao tặng xe Toyota Hilux cho khán giả may mắn trong chương trình “Toyota Hilux trao tay, cùng say V-League” đã được tổ chức chiều 5-11 tại Đà Nẵng. Tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VFF) Cao Văn Chóng đã chúc mừng và trao tặng xe Toyota Hilux cùng các giấy tờ xe liên quan cho khán giả Phạm Vĩnh Toàn.

VPF trao tang xe Toyota Hilux cho khan gia may man - Anh 1

Đây là chương trình được VPF tổ chức tại cả 14 sân vận động có các CLB tham dự Giải VĐQG Toyota 2016, nhằm tri ân các khán giả luôn đồng hành cùng giải đấu với giải thưởng cao nhất là xe Toyota Hilux trị giá gần 700 triệu đồng. Chương trình đã tạo sức hút thực sự với rất đông khán giả, người hâm mộ cả nước. Tại lần bốc thăm thứ 2 trong chương trình Gala tổng kết các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia tổ chức tại TP Hồ Chí Minh, khán giả Phạm Vĩnh Toàn đến từ sân Chi Lăng - Đà Nẵng đã trở thành khán giả may mắn trúng thưởng xe Toyota Hilux.

Chia sẻ niềm vui khi trở thành khán giả may mắn, anh Phạm Vĩnh Toàn cho biết: “Bản thân tôi và các thành viên trong gia đình đều cảm thấy rất vui và hạnh phúc với sự may mắn này. Tôi vốn là một khán giả trung thành của CLB SHB Đà Nẵng cũng như rất quan tâm đến giải bóng đá trong nước. Cám ơn BTC đã thực hiện chương trình may mắn dành cho khán giả và mong rằng trong thời gian tới V.League sẽ được tổ chức ngày chuyên nghiệp hơn và sẽ có nhiều hơn nữa chương trình dành cho khán giả. Tôi sẽ luôn yêu và ủng hộ bóng đá Việt Nam”.

Minh Thu