Showbiz giờ không còn xa lạ với chuyện chia tay – tái hợp – chia tay của các cặp đôi sao Việt.

Hùng Thuận – vợ hotgirl

Hùng Thuận kết hôn với Thanh Vân năm 2008. Bà xã của nam diễn viên là một fan của "bé An", sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp như hotgirl . Không lâu sau đó, cặp đôi chào đón con trai đầu lòng và đặt tên bé là Kim Bảo. Tuy vậy, hạnh phúc của nam diễn viên sinh năm 1983 không kéo dài được lâu.

Thực tế, anh và Thanh Vân không còn sống chung được hơn hai năm nhưng chỉ tới khi tham gia chương trình truyền hình “Bố ơi! Mình đi đâu thế?”, Hùng Thuận mới chia sẻ câu chuyện riêng tư này. Khi ấy, bé Kim Bảo sống cùng mẹ và anh chỉ được gặp con một đến hai lần vì hoàn cảnh gia đình.

Sau hai năm xa cách, với sự kiên trì và tình cảm chân thành, cuối cùng bé An "Đất phương Nam" và vợ đã “nối lại tình xưa”. Với Hùng Thuận, anh coi gia đình, vợ con là quan trọng hơn tất cả.

'Vong xoay tinh yeu' cua sao Viet: Chia tay-tai hop-chia tay - Anh 1

Hùng Thuận và vợ hotgirl chia tay sau thời gian ngắn tái hợp.

Hùng Thuận là người kín tiếng về cuộc sống riêng. Chính vì thế, mới đây công chúng lại một lần nữa bất ngờ khi hay tin Hùng Thuận và vợ hotgirl lại “đường ai nấy đi” sau thời gian ngắn tái hợp. Thậm chí, còn có thông tin rằng, nam diễn viên đã có tình mới. Tuy nhiên, Hùng Thuận đã lên tiếng phủ nhận rằng đây chỉ là tin đồn và thời điểm nay anh không muốn nhắc nhiều đến vợ cũ.

Lê Phương - Quý Bình

Cuộc tình của Quý Bình - Lê Phương khá nổi tiếng trong làng giải trí Việt. Tuy nhiên, phải đến khi Lê Phương ly hôn Quách Ngọc Ngoan, mối tình này mới ồn ào trên báo chí bởi cả hai quyết định tái hợp.

Rất nhiều fan hâm mộ tỏ ý vui mừng và háo hức chờ đợi cái kết có hậu dành riêng cho cặp đôi. Nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang, không lâu sau khi tái hợp, cặp đôi lại “đường ai nấy đi”.

'Vong xoay tinh yeu' cua sao Viet: Chia tay-tai hop-chia tay - Anh 2

Không lâu sau khi "nối lại tình xưa", Lê Phương - Quý Bình lại "đường ai nấy đi".

Quý Bình từng giải thích, họ trở lại với nhau vì nhiều lý do. Thời điểm đó cả hai hợp tác trong một số vở kịch và phim truyền hình, đều đóng vai yêu nhau nên cảm xúc trỗi dậy. Cả hai từng nghĩ có thể "nối lại tình xưa", song khi bắt đầu yêu lại thì mọi thứ trở nên phức tạp, lại có xung đột nên họ quyết định dừng.

Với Lê Phương, cô cho rằng cô và Quý Bình dừng lại là một đôi tình nhân trên màn ảnh đã quá đủ, còn ngoài đời chỉ nên là bạn bè thân thiết. Sau chia tay, Lê Phương thấy thoải mái hơn vì không còn bị những cảm xúc riêng tư chi phối. Hiện tại, cô cũng đã tìm được tình yêu mới.

Diễm My 9X - bạn trai đại gia

Thông tin Diễm My 9X bất ngờ “đường ai nấy đi” với bạn trai đại gia Phan Đức sau 1 năm tái hợp từng khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng. Bởi sau khi “gương vỡ lại lành”, cặp đôi càng thêm gắn bó mặn nồng hơn.

Nữ diễn viên “Gái già lắm chiêu” quả quyết, lần chia tay này cô đã suy nghĩ kĩ lưỡng và hoàn toàn không nghĩ đến chuyện tái hợp. Dù không có ý định công khai song vì mong muốn của bạn trai cũ nên cô thuận theo dù có chút bị “sốc”.

Sau khi chia tay, Diễm My cho biết, dù 2-3 năm nữa "cộp mác" gái già lắm chiêu, cô vẫn không vội vì "thà độc thân chứ không chọn đại chọn bừa được, hạnh phúc cả đời mà". Đây không phải lần đầu cặp đôi “đường ai nấy đi”.

'Vong xoay tinh yeu' cua sao Viet: Chia tay-tai hop-chia tay - Anh 3

Diễm My 9X và bạn trai đại gia cũng rơi vào "vòng xoáy" chia tay - tái hợp rồi lại chia tay.

Trước đó 1 năm, Diễm Mỹ 9x cũng từng chia tay bạn trai đại gia. Tuy nhiên, chỉ sau 1 tháng, Diễm My và bạn trai đã quay lại với nhau. Nữ diễn viên giải thích lý do tái hợp là vì không thể tìm được ai khác thay thế vị trí của người cũ.

Diễm My và bạn trai đại gia chính thức công khai hẹn hò từ tháng 6/2013 và cả hai rất thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện giải trí.

Linh Anh (t/h)