Sau khi đã hoàn thành xong vòng thử giọng tại khu vực miền Trung (Huế) và Thái Nguyên, Việt Nam Idol đã đến miền Bắc và đang bước vào vòng gặp gỡ với bộ ba giám khảo chính thức là Mỹ Tâm - Quang Dũng - Quốc Trung. Sau hai ngày thử giọng, đạo diễn Đoàn Minh Tuấn, biên tập viên Huyền Thanh, nhạc sỹ Tường Văn, ca sỹ Hoàng Hải… đã tìm ra được những đại diện xứng đáng và ấn tượng nhất.

Sau khi đã hoàn thành xong vòng thử giọng tại khu vực miền Trung (Huế) và Thái Nguyên , Việt Nam Idol đã đến miền Bắc và đang bước vào vòng gặp gỡ với bộ ba giám khảo chính thức là Mỹ Tâm - Quang Dũng - Quốc Trung. Sau hai ngày thử giọng, đạo diễn Đoàn Minh Tuấn, biên tập viên Huyền Thanh, nhạc sỹ Tường Văn, ca sỹ Hoàng Hải… đã tìm ra được những đại diện xứng đáng và ấn tượng nhất.

Các thí sinh tại vòng thi ở miền Bắc

Ca sỹ Hoàng Hải chia sẻ khi làm giám khảo vòng thử giọng này: “Sau hai ngày, cũng giống như các anh chị giám khảo khác, Hoàng Hải đã chọn ra được những bạn có giọng hát khá tốt và hi vọng ở miền Trung, miền Nam, chương trình cũng sẽ phát hiện ra nhiều gương mặt mới để Vietnam Idol 2012 sẽ có thêm nhiều màu sắc”.

Thí sinh Lê Thị Kiều Trang - Top 20 cuộc thi hoa hậu thế giới người Việt (khu vực miền Bắc)

Một số gương mặt được chú ý tại vòng thi miền Bắc cũng là các gương mặt khá quen thuộc với khán giả tại đây như: Nguyễn Tùng Anh - diễn viên của các phim Chiến Dịch Trái Tim Bên Phải, Ma Làng... Nguyễn Bảo Anh - diễn viên từng tham gia các bộ phim dành cho giới trẻ như Bước Nhảy Xì Tin, Nhật Ký Vàng Anh, Ngôi Nhà Nhiều Cửa Sổ…, Lê Thị Kiều Trang - top 20 cuộc thi hoa hậu thế giới người Việt (khu vực miền Bắc) và Miss tài năng cuộc thi Hoa khôi Ô tô du lịch Việt Nam 2010...

Khu vực tuyển sinh

Sau vòng thi tại miền Bắc, Việt Nam Idol sẽ tiếp tục đến các tỉnh thành tiếp theo như Nha Trang - Đà Lạt (18/7), Cần Thơ - Mỹ Tho (20/7) và Thành phố Hồ Chí Minh (21-25/7). “Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol” là phiên bản dành cho khán giả Việt của chương trình giải trí truyền hình nổi tiếng thế giới Idols thuộc bản quyền của Fremantle Media. Chương trình sẽ phát sóng chính thức trên kênh VTV3 và kéo dài đến tháng 2 năm 2013 nhằm tìm ra người chiến thắng với giải thưởng lên đến 600 triệu đồng.

Hải Đăng - Nguồn ảnh: CTCC