Lấy lại đôi chân thon gọn cùng vóc dáng quyến rũ là ao ước của không ít chị em. Tuy nhiên, vòng bụng khó giảm bao nhiêu, thì mỡ đùi càng khó loại bỏ bấy nhiêu. Song, nếu kiên trì thực hiện một số động tác trong 3 phút trước khi ngủ, bạn sẽ có đôi chân thon gọn cũng như giấc ngủ có chất lượng tốt hơn.

Vong dui thon gon voi chi 3 phut tap truoc khi di ngu - Anh 1

Xoạc chân sang 2 bên (tẹt ngang)

Khi mới thực hiện động tác này hẳn nhiều người có cảm giác như bị rách da, rách thịt. Tuy nhiên, nếu cố gắng xuống từ từ, mỗi hôm một chút rồi cũng sẽ thành công. Dùng cánh tay kéo căng cơ hai chân trong 5-15 giây. Lặp lại 8 lần mỗi khi thực hiện trong 3 phút trước lúc đi ngủ sẽ giúp tiêu tan mỡ khó ưa ở phần đùi.

Vong dui thon gon voi chi 3 phut tap truoc khi di ngu - Anh 2

Giơ chân lên cao

Vong dui thon gon voi chi 3 phut tap truoc khi di ngu - Anh 3

Động tác này khá giống với tư thế Wall Legs Up đang khiến chị em điên đảo. Bài tập khá đơn giản. Nằm xuống, hai tay để trên sàn nhà giữ thăng bằng, sau đó giơ chân lên cao sao cho chân và cơ thể tạo với nhau thành một góc 90 độ.

Vong dui thon gon voi chi 3 phut tap truoc khi di ngu - Anh 4

Sau đó, thực hiện các động tác như hình minh họa, lặp lại 8 lần sẽ giúp cơ đùi nhỏ gọn hơn.

Tư thế superman

Vong dui thon gon voi chi 3 phut tap truoc khi di ngu - Anh 5

Nằm úp người xuống sàn nhà. Giơ tay trái và chân phải ra cùng một lúc, căng cánh tay và chân ra nhiều nhất có thể. Giữ nguyên tư thế này trong 3-4 giây và lặp lại với tay và chân bên kia. Cứ như vậy, thực hiện mỗi bên 5 lần sẽ giúp các cơ được kéo căng, vừa góp phần mang lại giấc ngủ ngon lành, vừa tạo vẻ thon gọn cho đùi.

Vong dui thon gon voi chi 3 phut tap truoc khi di ngu - Anh 6

Tag:

Hương Nguyên