Vòng thi Đối đầu của The Voice Mỹ mùa thi thứ 11 đã chính thức bắt đầu. Nhiều thí sinh may mắn đi tiếp vào vòng “Knockout”, trong khi cuộc chơi phải dừng lại với nhiều thứ sinh khác.

Đến với vòng thi này, người chơi và khán giả được gặp gỡ những vị khách mời là những tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp giải trí Mỹ: Bette Midler đội Blake Shelton, Sammy Hagar đội Adam Levine, Joan Jett đội Miley Cyrus và Charlie Puth đội Alicia Keys. Những vị khách mời sẽ cùng bốn huấn luyện viên rèn giũa kĩ năng thanh nhạc, trình diễn... cho các thí sinh trước khi họ bước lên sàn đấu âm nhạc của “The Voice”.

Christian Cuevas và Jason Warrior đội Alicia Keys mở đầu đêm tranh tài vòng thi Đối đầu với ca khúc “Hello” nổi tiếng của Adele. Sau phần trình diễn này, huấn luyện viên Alicia Keys đã chọn Chistian là người đi tiếp, trong khi huấn luyện viên Adam Levine “đánh cắp” Jason để đưa thí sinh này vào đội quân của mình (Xem video dưới).

Với ca khúc "Man in the Mirror" của Michael Jackson, Billy Gilman được huấn luyện viên Adam Levine lựa chọn đi tiếp vào vòng trong trong khi thí sinh Andrew DeMuro đành gác lại giấc mơ ca hát trên sân khấu “The Voice” trong sự tiếc nuối của các huấn luyện viên.

Trong khi đó, ca khúc "Feel Like Makin' Love" giúp thí sinh Sundance Head được huấn luyện viên Blake Shelton lựa chọn đi tiếp vào vòng “Knockout” còn thí sinh cao tuổi nhất của cuộc thi năm nay Dan Shafer nói lời tạm biệt.

Sau cuộc so mic với ca khúc “Maybe”, huấn luyện viên Alicia Keys chọn giữ lại cô bé với giọng ca đặc biệt Wé McDonald, còn thí sinh Lauren Diaz quyết định về với đội của huấn luyện viên Miley Cyrus sau cuộc tranh giành “đánh cắp thí sinh” của hai huấn luyện viên Adam Levine và Miley Cyrus.

Bất ngờ cũng xảy ra với thí sinh Courtnie Ramirez của đội Miley Cyrus sau khi huấn luyện viên đội này lựa chọn Ali Caldwell là người đi tiếp vào vòng trong với ca khúc "Hit or Miss". Sau khi Courtnie nói lời cám ơn huấn luyện viên Miley, cô được cả hai huấn luyện viên Blake Shelton và Alicia nhấn nút “đánh cắp”. Cuối cùng, cô chọn đội Alicia Keys, thoát khỏi việc bị loại vào phút chót.

Vũ Anh (Tổng hợp)