Burg 12 'hâm nóng' sân chơi smartwatch gọi điện Sharp phát triển smartwatch siêu tiết kiệm pin Smartwatch Puls gọi điện không cần đến smartphone

Burg 12 'hâm nóng' sân chơi smartwatch gọi điện Sharp phát triển smartwatch siêu tiết kiệm pin Smartwatch Puls gọi điện không cần đến smartphone

Về cơ bản, Huawei TalkBand B1 là thiết bị đeo thông minh 3-trong-1 có thể đóng vai trò như smartwatch để kết nối với smartphone, vòng đeo tay để theo dõi sức khỏe và cũng có thể biến thành một chiếc tai nghe Bluetooth.

Huawei TalkBand B1 được trình làng lần đầu tiên tại Triển lãm MWC (Mobile World Congress) 2014 hồi tháng 2 năm nay.

Huawei cho biết, thiết bị TalkBand B1 cho phép theo dõi giấc ngủ, đếm số bước đi đã thực hiện hàng ngày và thậm chí tính toán lượng calo tiêu thụ của người dùng. Chiếc vòng đeo tay thông minh này còn có khả năng nhận biết từng thời điểm giấc ngủ của người dùng và có tính năng báo thức thông minh.

Huawei TalkBand B1 có thể đồng bộ với các thiết bị Android (2.3 trở lên) và iOS (5.0 trở lên) và đồng bộ nhanh nhờ kết nối NFC. Đặc biệt, thiết bị còn có thể biến thành một tai nghe Bluetooth 4.1 khi tách ra khỏi dây đeo.

Nhờ sử dụng pin 90mAh, bạn có thể sử dụng tai nghe để thoại liên tục lên đến 7 giờ. Bên cạnh đó, TalkBand B1 được trang bị màn hình OLED cong 1,4 inch. Ngoài ra, dây đeo của TalkBand B1 còn có khả năng kết nối với máy tính nhờ đầu cắm USB.

Theo PhoneArena, Huawei TalkBand B1 hiện được bán thông qua một số trang thương mại trực tuyến như GetHuawei.com, Newegg.com, Amazon.comFry’s Electronics ở mức giá 129,99 USD.

Một số hình ảnh chi tiết của thiết bị đeo "3-trong-1" Huawei TalkBand B1: