Vòng 16 chứng kiến nhiều cuộc chiến cân não, ngoài cặp đấu Thái Sơn Nam và Hải Phương Nam thì Sanna Khánh Hòa và Sanatech đối đầu nhau xem như cuộc chiến huynh đệ tương tàn.

Theo điều lệ, đội vô địch giải năm nay sẽ được dự giải các CLB châu Á 2018 còn đội hạng nhì sẽ dự giải cấp CLB của Đông Nam Á 2018. Vì thế, đây là một trong những động lực để bộ ba Sanatech Khánh Hòa, Hải Phương Nam Phú Nhuận và Sanna Khánh Hòa quyết chiến trong giai đoạn về đích của mùa giải.

Vong 16 giai Futsal VDQG 2017: Huynh de tuong tan - Anh 1

Thái Sơn Nam (trắng) sẽ cuộc chiến không khoan nhượng với Hải Phương Nam. Ảnh: Đình Viên.

Thái Sơn Nam đang dẫn đầu bảng với 6 điểm hơn đội đứng nhì, trong khi mùa giải chỉ còn 3 vòng sẽ khép lại, nhiều khả năng đội bóng của HLV Nguyễn Bảo Quân lên ngôi vô địch sớm trong trường hợp đánh bại đối thủ đang đứng thứ ba là Hải Phương Nam Phú Nhuận.

Một cửa nữa cho Thái Sơn Nam vô địch sớm là hòa Hải Phương Nam Phú Nhuận, trong khi Sanatech Khánh Hòa thua đàn anh Sanna Khánh Hòa. Dự báo, đây là trận đấu cực kỳ khó khăn đối với Thái Sơn Nam bởi Hải Phương Nam Phú Nhuận đang quyết tâm rất lớn để giành vé dự giải các CLB Đông Nam Á 2018. Thầy trò HLV Nguyễn Tuấn Anh bên phía Hải Phương Nam đang trong cuộc đua đến vị trí nhì bảng nên chắc chắn, sẽ chiến đấu đến cùng trước Thái Sơn Nam. Dù ở thời điểm hiện tại Thái Sơn Nam và Hải Phương Nam đều "bú" chung bình sữa của bầu Tú nhưng khi mục tiêu đã quá rõ ràng thì cả hai sẽ quyết tâm đến cùng. Câu chuyện huynh đệ sẽ được cả hai tạm gác sang một bên.

Vong 16 giai Futsal VDQG 2017: Huynh de tuong tan - Anh 2

Sanna Khánh Hòa sẽ có lợi thế rất lớn nếu đánh bại đội bóng đàn em Sanatech Khánh Hòa vòng 16. Ảnh: Thái Sơn.

Cuộc đối đầu giữa hai đội bóng phố biển Nha Trang được dự báo cũng vô cùng kịch tính, Sanatech Khánh Hòa đang muốn hướng đến trận thắng để củng cố vị trí thứ nhì. Bên kia chiến tuyến, Sanna Khánh Hòa đã không thể hoàn thành mục tiêu vô địch, vậy nên mục tiêu của họ cũng sẽ là vị trí thứ hai. Ở tình thế ngược lại nếu đánh bại được đội bóng đàn em Sanatech Khánh Hòa, thầy trò HLV Đặng Đình Khang nhiều khả năng sẽ leo lên vị trí thứ ba, bởi hiệu số bàn thắng bại của Sanna Khánh Hòa không kém cạnh so với Hải Phương Nam.

Lịch thi đấu ngày 21/06

9h00: Thái Sơn Bắc –Tân Hiệp Hưng

11h00: Hải Phương Nam Phú Nhuận – Thái Sơn Nam

14h00: Sanna Khánh Hòa – Sanatech.KH

16h00: Sanest Tourist Khánh Hòa – Sài Gòn

18h00:Hoàng Thư Đà Nẵng – Cao Bằng

Phương Nam - Thể thao Việt Nam | 17:20 20/06/2017