Được mệnh danh là 'Nữ hoàng nội y' với body bốc lửa, Ngọc Trinh vẫn phải lép vế trước số đo mới của Bà Tưng – Huyền Anh.

Voi so do moi, Ba Tung – Huyen Anh xung danh 'My nhan nong bong' nhat showbiz Viet - Anh 1

Bà Tưng - Huyền Anh gây mê với body đồng hồ cát.

Nhắc đến cụm từ, sexy, nóng bỏng, Ngọc Trinh vẫn luôn là cái tên nổi bật nhất trong làng giải trí hiện nay. Ngày càng nhiều người đẹp nổi lên cũng đồng nghĩa với việc có thêm nhiều đối thủ cạnh tranh ngôi vị 'Nữ hoàng' của Ngọc Trinh.

Voi so do moi, Ba Tung – Huyen Anh xung danh 'My nhan nong bong' nhat showbiz Viet - Anh 2

Nữ hoàng nội y - Ngọc Trinh.

Ngoài nhiều chân dài nổi bật thì Bà Tưng - Huyền Anh từ lâu đã được xem là đối thủ của Ngọc Trinh về độ sexy, gợi cảm. Không sở hữu chiều cao khủng thế nhưng tỉ lệ body của Huyền Anh – Bà Tưng cũng đủ khiến nhiều chân dài e dè khi so kè nhan sắc.

Voi so do moi, Ba Tung – Huyen Anh xung danh 'My nhan nong bong' nhat showbiz Viet - Anh 3

Số đo mới của Bà Tưng là 90 - 60 - 90, số đo vàng của phái nữ.

Voi so do moi, Ba Tung – Huyen Anh xung danh 'My nhan nong bong' nhat showbiz Viet - Anh 4

Đi lên từ hình tượng táo bạo khoe lợi thế sắc vóc, Bà Tưng từng khiến nhiều tên tuổi lu mờ như Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh với mức độ quan tâm do Google cung cấp. Đến nay, sau 3 năm từ khi trở thành hiện tượng mạng, Bà Tưng ngày càng khiến cánh mày râu ngưỡng mộ với body không thể chuẩn hơn. Với số đo 3 vòng 90 – 60 – 90, Bà Tưng - Huyền Anh đang được xem là 'Mỹ nhân nóng bỏng' nhất nhì showbiz Việt.

Voi so do moi, Ba Tung – Huyen Anh xung danh 'My nhan nong bong' nhat showbiz Viet - Anh 5

Voi so do moi, Ba Tung – Huyen Anh xung danh 'My nhan nong bong' nhat showbiz Viet - Anh 6

Voi so do moi, Ba Tung – Huyen Anh xung danh 'My nhan nong bong' nhat showbiz Viet - Anh 7

Sau quãng thời gian xây dựng lại hình ảnh, Bà Tưng - Huyền Anh đã được cấp phép đi diễn trở lại. Ngoài một số sản phẩm ca nhạc được người hâm mộ đón nhận như Giá Như, This Love, Bà Tưng đang trở lại mạnh mẽ với nhiều dự án khủng trong thời gian tới.

Tuấn Anh