Chỉ vì không cảnh giác, voi mẹ đành bất lực nhìn sư tử xé xác voi con.

Voi me dau don nhin con bi su tu hung tan xe xac - Anh 1

Vào một ngày nắng đẹp, voi con tranh thủ đầm mình xuống vũng bùn nhỏ để giải nhiệt. Vào khoảnh khắc này, chắn cả voi mẹ và voi con đều không bao giờ nghĩ tới, chỉ trong chốc lát mất cảnh giác, voi mẹ sẽ phải chấp nhận số phận, bất lực nhìn sư tử xé xác voi con.

Voi me dau don nhin con bi su tu hung tan xe xac - Anh 2

Sau khi tắm mát xong, voi con vẫn dính sát cạnh mẹ mình. Cả hai mẹ con di chuyển sang khu vực mà đàn voi đang chiếm lĩnh.

Voi me dau don nhin con bi su tu hung tan xe xac - Anh 3

Ở phía xa, ẩn nấp trong các bụi cỏ, hai con sư tử đực trẻ tuổi đã khoanh vùng con mồi, đó chính là chú voi con tội nghiệp, bé bỏng đi tụt lại phía sau mẹ của mình.

Voi me dau don nhin con bi su tu hung tan xe xac - Anh 4

Chỉ trong một khoảnh khắc cực ngắn ngủi, voi con nhỏ bé thậm chí không có bất cứ cơ hội phản kháng nào đã bị hai con sư tử đực khống chế và giết chết.

Voi me dau don nhin con bi su tu hung tan xe xac - Anh 5

Cố gắng giãy giụa và cầu cứu mẹ trong tuyệt vọng cũng không giúp voi con thoát khỏi số phận trở thành thức ăn của những mãnh thú săn mồi đỉnh cao.

Voi me dau don nhin con bi su tu hung tan xe xac - Anh 6

Sau khi giết chết voi con, sư tử đực trẻ tuổi nhanh chóng tận hưởng bữa thịt voi non mềm, nhiều đạm. Nó muốn mau chóng cắn nuốt voi con, tránh khỏi những nguy cơ bị những loài ăn thịt khác nhòm ngó.

Voi me dau don nhin con bi su tu hung tan xe xac - Anh 7

Khi mọi chuyện an bài, voi mẹ mới hoảng hốt phát hiện sự mất tích của đứa con và lao đến chỗ sư tử để tìm kiếm.

Voi me dau don nhin con bi su tu hung tan xe xac - Anh 8

Tới nơi, voi mẹ vô cùng đau lòng khi thấy voi con đã hoàn toàn tắt thở, không còn chút hi vọng.

Voi me dau don nhin con bi su tu hung tan xe xac - Anh 9

Không còn cách nào khác ngoài việc chấp nhận sự thật, voi mẹ bất lực xoay tấm thân nặng nề bước đi, không đành lòng nhìn voi con bị sư tử tàn nhẫn ngấu nghiến.

Voi me dau don nhin con bi su tu hung tan xe xac - Anh 10

Nó quay trở về đàn và tiếp tục hành trình của loài voi khổng lồ, mang trong mình nỗi đau mất con không thể nào nguôi ngoai.