Khi phát hiện kẻ thứ 3 phá hoại gia đình mình không ai khác chính là con dâu, người phụ nữ này đã xông vào đánh tới tấp chồng vì hành vi đồi bại của anh ta.

Đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ đã vô cùng phẫn nộ xông vào đánh đập chồng không tiếc tay khi có quan hệ bất chính với con dâu.

Đoạn clip đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng trong nhiều ngày qua.

Điều đáng xấu hổ, người vợ này cùng với con trai của họ đã cùng nhau đi bắt nhân tình của bố, điều ngạc nhiên đã xảy ra khi kẻ thứ 3 không ai khác chính là con dâu trong gia đình. Ngay sau chứng kiến cảnh chồng với con dâu đang hẹn hò, người phụ nữ này đã xông vào đánh chồng và con dâu.

Vo xong vao danh chong tui bui vi ' quan he ' bat chinh voi con dau - Anh 1

Vo xong vao danh chong tui bui vi ' quan he ' bat chinh voi con dau - Anh 2

Người phụ nữ bắt quả tang chồng và con dâu đang hẹn hò.

Vừa đánh chồng và con dâu, người phụ nữ vừa gào lên rằng: " Anh không biết xấu hổ sao? Nó là con dâu của anh đó! Tại sao anh có thể làm điều này với con trai của mình chứ?."

Về phía người con trai, sau khi chứng kiến vợ mình có quan hệ bất chính với bố, đã cùng mẹ xông vào đánh bố và vợ không tiếc tay. Cả ba người trong gia đình bao gồm: vợ, chồng và con trai cùng xông vào trận hỗn chiến vì kẻ thứ ba. Sau khi kết thúc cuộc ẩu đả, nhiều người thấy cô con dâu - nhân tình của bố chồng đang nằm rên rỉ dưới đất.

Vo xong vao danh chong tui bui vi ' quan he ' bat chinh voi con dau - Anh 3

Vo xong vao danh chong tui bui vi ' quan he ' bat chinh voi con dau - Anh 4

Dù bị vợ đánh nhưng người chồng vẫn không quên che chắn cho con dâu trước cơn mưa đòn roi.

Đoạn clip sau khi được đăng tải trên trang mạng xã hội đã thu hút được 29 triệu lượt xem và đang trở thành chủ đề bàn tán được nhiều người quan tâm. Bi kịch của gia đình đã diễn ra, khi chồng cặp bồ, vợ của con trai chính là kẻ thứ 3 khiến cho nhiều người chỉ biết lắc đầu trước hoàn cảnh của gia đình này.

Vo xong vao danh chong tui bui vi ' quan he ' bat chinh voi con dau - Anh 5

Vo xong vao danh chong tui bui vi ' quan he ' bat chinh voi con dau - Anh 6

Vụ ẩu đả của một gia đình khiến nhiều người phải đặt câu hỏi về đạo đức giữa con người với con người trong xã hội hiện nay.

" Tôi không nói nên lời sau khi xem xong đoạn clip này. Quá kinh khủng." Một cư dân mạng bình luận.

" Ấn tượng còn hơn cả phim truyền hình."

" Vậy sau này họ làm thế nào để tiếp tục chung sống cùng một mái nhà?."

Minh Huyền