Không ngại sự để ý của những người xung quanh, người mẹ sẵn sàng cho con bú ngay trong bữa tiệc cưới sang trọng.

Vo tre cua ti phu khong ngai dang anh coi vay tram trieu cho con bu tren mang xa hoi - Anh 1

Jemima Jones không ngần ngại cho con bú ở nơi công cộng. (Ảnh: Daily Mail)

Cho con bú ở nơi công cộng từ lâu đã là một chủ đề gây tranh cãi. Đối với một số mẹ việc này không khó để thực hiện trong khi vài người khác lại không cảm thấy như vậy.

Như trong bức ảnh này, "bà mẹ bỉm sữa" Jemima Jones, cô vợ sang chảnh của triệu phú tài chính Ben Goldsmith, không ngại ngùng khi cho cô con gái 3 tháng tuổi Eliza bú tại đám cưới em gái ở Vinice, Italy.

Cựu người mẫu 29 tuổi này sẵn sàng ngồi bệt trên bậc cầu thang và cho con bú trong khi đang vận bộ đầm Gucci có giá lên tới 3,780 bảng Anh (khoảng 103 triệu đồng).

Bức ảnh được em gái của Jemima, Quentin Jones, người vừa kết hôn với doanh nhân George Northcott chia sẻ trên mạng xã hội.

Nhiều bà mẹ nổi tiếng khác như nữ diễn viên Mission: Impossible II Thandie Newton hay ái nữ của tỷ phú F1 Tamara Ecclestone cũng chia sẻ những hình ảnh tương tự.

Vo tre cua ti phu khong ngai dang anh coi vay tram trieu cho con bu tren mang xa hoi - Anh 2

Ái nữ của tỷ phú F1 Bernie Ecclestone, cô Tamara Ecclestone không ngại chia sẻ ảnh cho con bú trên mạng xã hội. (Ảnh: Instagram)

Jamima chia sẻ: "Tôi không nghĩ nhiều về việc tôi đang ở đâu. Thông thường tôi sẽ có một chiếc khăn choàng hoặc bộ quần áo rộng đề trùm lên che người con gái. Tôi chưa bao giờ gặp phải vấn đề gì cả.

Đây cũng là một vấn đề hay để thảo luận.

Người Scandinavi, Australia, ai trong chúng ta, kể cả tôi đều có thể làm việc này, hầu hết mọi người sẽ phải làm quen với việc cho con bú ở nơi đông người trong vài tuần đầu tiên."

HT (Theo Daily Mail)