Người đẹp Rebekah vưà̀ khoe thân hình bốc lửa trong bộ bodysuit với mục đích tiếp thêm sức mạnh cho ông xã Jamie Vardy trước trận đấu giữa Anh và Slovakia vào lúc 02h00 ngày 21/6.

Vo tien dao Anh chup anh nong co vu chong truoc dai chien - Anh 1

Liên quan đến sự kiện này, tờ The Sun đưa ra bình luận ấn tượng rằng nếu như Jamie Vardy và các đồng đội ở ĐT Anh cần một trận hòa (trước Slovakia) để lọt vào vòng 1/8 thì cô vợ của anh, Rebekah Nicholson chắc chắn đã vượt qua vòng loại trong cuộc thi những nàng WAGs đẹp nhấtEURO 2016.

Trong thời gian gần đây, Rebekah rất đắt show chụp hình quảng cáo nhờ sở hữu thân hình hấp dẫn dù đã là mẹ của 3 đứa con. Trước khi Vardy lên đường dự EURO 2016, anh và Rebekah đã tổ chức đám cưới sau nhiều năm hẹn hò và có với nhau 1 mặt con. Đáng tiếc trong ngày vui của cầu thủ thuộc biên chế Leicester, bố mẹ anh đã không tới dự vì không chấp nhận cô vợ "nạ dòng" của Vardy làm con dâu.

Rebekah từng có 2 đời chồng và 2 đứa con trước khi yêu Vardy. Thậm chí, cô còn bị một trong hai người chồng cũ tố cáo là người phụ nữ lăng nhăng và chỉ biết chạy theo tiếng gọi của đồng tiền. Hiện Rebekah đang đi đi về về giữa Anh và Pháp để cổ vũ cho Vardy cũng như chăm sóc cho các con.

Theo Bóng đá +