Người vợ doanh nhân của Thanh Bùi đã bí mật hạ sinh hai quý tử cách đây không lâu.

Vo Thanh Bui da vuot can thanh cong quy tu song sinh - Anh 1

Thanh Bùi khoe ảnh tình tứ với vợ. (Ảnh: Facebook)

Theo thông tin từ người thân cận với ca sĩ – nhạc sĩ Thanh Bùi cho hay bà xã Trương Huệ Vân của anh đã lâm bồn từ cuối tháng 9. Nữ doanh nhân hạ sinh thành công hai quý tử song sinh. Vốn là người kín tiếng trong giới showbiz, anh không chia sẻ tin vui với truyền thông mà chỉ những bạn bè thân thiết mới hay biết.

Trên Facebook vào thời điểm cuối tháng 9, Thanh Bùi chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Life has changed forever! Miracles upon miracles” (Tạm dịch: Cuộc sống đã thay đổi mãi mãi. Kì diệu trên cả kì diệu). Trước status này, nhiều người cho rằng nam ca sĩ gián tiếp thông báo việc bà xã vượt cạn thành công và gửi lời chúc mừng tới anh. Một Facebook bình luận: “ Đây là tin tức vui nhất mà tôi được nghe. Những đứa bé của Thanh Bùi đã chào đời? Gửi tình yêu của tôi đến chúng”.

Cuối tháng 7 vừa qua, vợ Thanh Bùi xuất hiện cùng chồng với vòng hai to lên trông thấy. Nam ca sĩ “Tình về nơi đâu” cũng công khai thừa nhận vợ đang mang thai song sinh. Dù tăng cân khá nhiều nhưng Trương Huệ Vân vẫn rất rạng rỡ và mặn mà.

Vo Thanh Bui da vuot can thanh cong quy tu song sinh - Anh 2

Trương Huệ Vân xuất hiện trong một sự kiện hồi cuối tháng 7 cùng ông xã. Cô tăng cân khá nhiều khi mang thai đôi. (Ảnh: Lê Huy)

Thanh Bùi và Trương Huệ Vân kết hôn vào cuối tháng 12/2013 sau 4 năm tìm hiểu. Bà xã anh năm nay 28 tuổi, là người Việt gốc Hoa, nổi tiếng vừa xinh đẹp vừa tài giỏi. Huệ Vân còn được biết đến là ái nữ của gia tộc giàu có họ Trương lớn bậc nhất Việt Nam.

Trong khi đó, Thanh Bùi cũng là ca sĩ – nhạc sĩ thành công của Vbiz. Tên tuổi anh gắn liền với các ca khúc như “Tình về nơi đâu”, “Lặng thầm một tình yêu”... Thanh Bùi cũng từng là giám khảo quyền lực của chương trình ăn khách “The Voice Kids”, “Vietnam Idol”.

Thanh Bùi song ca với Hồ Ngọc Hà ca khúc "Lặng thầm một tình yêu". (Nguồn: Youtube)

Piao Liang