Đi cùng con trai đến công viên để bắt quả tang chồng cặp kè phụ nữ khác, bà vợ 'ngã ngửa' khi cô nhân tình lại là con dâu mình.

Đoạn video quay cảnh bà vợ trung niên bắt gặp chồng và cô con dâu đang tình tứ trong một công viên ở Trung Quốc được đăng tải lên trang QQ hôm 21/10, thu hút hơn 29 triệu lượt xem.

Mở đầu video là cảnh một người đàn ông trung tuổi đang cố gắng bảo vệ cho cô gái trẻ mặc đồ trắng, được cho là con dâu ông ta, khi vợ ông này (người phụ nữ tóc ngắn, áo xanh rêu) xông vào đánh. Theo Sina, bà vợ đã rủ con trai đến công viên trên để bắt quả tang chồng cặp kè với người phụ nữ khác. Tuy nhiên, khi đến nơi, cả hai đều bị sốc khi "cô nhân tình" kia lại chính là vợ của người con trai.

Vo soc khi bat gap chong tinh tu voi con dau - Anh 1

Mẹ chồng bắt gian tại trận.

Vì xấu hổ, cô con dâu trẻ đã nép vào sau lưng bố chồng để không phải hứng chịu cơn phẫn nộ của mẹ chồng. Trong khi đó, bà này vừa tức giận tát thẳng vào mặt chồng không thương tiếc, vừa hét lên: "Ông thật trơ trẽn. Đó là con dâu ông. Sao ông có thể làm thế với nó?"

Trong khi đó người con trai, mặc chiếc áo vest màu đen, dường như làm chủ được cảm xúc và giữ bình tĩnh hơn mẹ trong suốt đoạn video kéo dài. Tuy nhiên, có lúc anh cũng nổi giận và hét lên với ông bố rằng: "Ông cút đi! Cút đi!", thậm chí đấm vào lưng ông này. Cả gia đình ba người gây náo loạn một góc trong công viên.

Video ngay lập tức trở thành đề tài được bình luận xôn xao trên Weibo. Một thành viên nhận xét: "Thật không biết nói gì nữa. Chuyện này thật kinh tởm". Trong khi đó, các thành viên khác thì viết "Còn hơn cả trong phim" thắc mắc sau chuyện này họ sẽ phải đối diện với nhau ra sao.