Ngay khi xảy ra tai nạn, người đàn ông điều khiển xe máy tử vong tại chỗ. Người vợ hay tin liền chạy ngay tới hiện trường, ngã quỵ bên thi thể người chồng.

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 12h ngày 3/10, ông Nguyễn Văn Lắm (54 tuổi, là lái xe ôm, ngụ tỉnh Bình Dương) điều khiển xe máy mang BKS: 61C1- 331.. lưu thông theo hướng từ tỉnh Đồng Nai về tỉnh Bình Dương.

Khi xe lưu thông vừa qua khỏi cầu Ông Tiếp đến địa phận thuộc P.Thái Hòa, TX.Tân Uyên thì xảy ra va chạm với xe tải mang BKS: 66C- 032.. do tài xế chưa rõ danh tính chạy cùng chiều phía sau.

Vo nga quy ben thi the chong bi xe tai can - Anh 1

Tại hiện trường vụ tai nạn, xác nạn nhân nằm ngay cạnh xe máy.

Cú va chạm khiến người đàn ông ngã ra đường và bị bánh xe tải cán qua người tử vong tại chỗ. Xe tải chạy thêm một đoạn nữa mới dừng lại.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng có mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra nguyên nhân sự việc.

Vo nga quy ben thi the chong bi xe tai can - Anh 2

Hiện trường vụ tai nạn.

Được biết, người đàn ông hành nghề xe ôm vừa đưa khách đi tỉnh Đồng Nai về nhà thì gặp nạn. Chiếc xe tải vừa được tài xế lấy ra khỏi bãi để xe của cơ quan công an vì đã gây ra 1 vụ tai nạn trước đó.

Người vợ nghe tin chồng gặp nạn đã chạy ngay tới hiện trường và ngã quỵ trước thi thể người chồng.

Vo nga quy ben thi the chong bi xe tai can - Anh 3

Người vợ ngã quỵ khi hay tin chồng gặp nạn.

Hiện, nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Minh Tuệ / Trí Thức Trẻ