Trong cuộc giao lưu với một tờ báo, vợ MC Phan Anh lần đầu chia sẻ ý kiến của cô về việc chồng làm từ thiện. Đây cũng là những lần hiếm hoi vợ MC Phan Anh lên tiếng.

Vo MC Phan Anh lan dau chia se ve viec lam tu thien cua chong - Anh 1

Vợ MC Phan Anh luôn xuất hiện cùng chồng con

Vo MC Phan Anh lan dau chia se ve viec lam tu thien cua chong - Anh 2

Vợ MC Phan Anh tên là Dương Ngọc, sinh năm 1981. Cặp đôi bằng tuổi yêu nhau từ thời sinh viên và đến nay đã có ba nhóc tì xinh xắn. Cho đến khi MC Phan Anh tham gia chương trình truyền hình thực tế Bố ơi! Mình đi đâu thế, nam MC mới chịu tiết lộ nhiều hơn về người vợ - hậu phương vững chắc bấy lâu nay của anh.

Trong cuộc trò chuyện mới đây với một tờ báo, ekip thực hiện chương trình đã có clip phỏng vấn ngắn vợ MC Phan Anh. Đây là lần chia sẻ về chồng hiếm hoi vì Dương Ngọc rất ít khi tiết lộ gì với giới truyền thông.

Khi được hỏi về việc làm từ thiện của MC Phan Anh nhận được những ý kiến trái chiều, chị Dương Ngọc cho biết, gia đình luôn ủng hộ việc làm từ thiện của nam MC.

Vo MC Phan Anh lan dau chia se ve viec lam tu thien cua chong - Anh 3

Chị Dương Ngọc vui đùa cùng con trai út

“Anh Phan Anh ngay từ khi bắt đầu làm thì có cái tâm tốt, muốn giúp đỡ mọi người. Số tiền càng lớn thì càng có ý kiến nhưng anh ấy đã làm thì làm cho tốt. Gia đình luôn ủng hộ và tin tưởng mọi thứ anh ấy làm”, chị Dương Ngọc nói.

Qua con mắt của vợ, MC Phan Anh là người bản lĩnh, tốt bụng nhưng nóng tính và gia trưởng.

Trước khi trở thành nhân vật trải nghiệm trong Bố ơi! Mình đi đâu thế, gia đình MC Phan Anh luôn là bí mật khiến công chúng tò mò. Việc nam MC khoe các con nhưng không nhắc tới bà xã nhiều người cho rằng MC Phan Anh cố tình giấu vợ. Nhưng thực tế không phải như vậy, chính vợ anh mới là người từ chối công khai hình ảnh bản thân. Chị Dương Ngọc muốn giữ kín cuộc sống riêng tư.

Trước những lời “trách yêu” của công chúng về việc “giấu vợ kỹ quá”, Phan Anh từng chia sẻ: “Vợ tôi không phải là người của công chúng.

Cô ấy muốn có một cuộc sống bình thường như bao người vợ, người mẹ khác. Tôi tôn trọng điều đó và muốn giữ lại những điều riêng tư nhất cho vợ chồng mình".

“Hai vợ chồng bây giờ thích lắm, trải qua nhiều thăng trầm, hiểu nhau hơn cả những người bạn”, MC Phan Anh hóm hỉnh nói. Anh cũng cho biết, hiện nay, vợ anh đã xuất hiện cạnh chồng tự tin hơn nhưng cả hai xác định không xuất hiện nhiều quá trên các phương tiện truyền thông.

Clip chia sẻ của vợ Phan Anh.Clip: Vietnamnet