Lấy vợ đại gia, Đan Trường nhiều lần bị đồn đại là dựa dẫm vào vợ.

Hôm qua, ca sĩ Đan Trường vừa tổ chức một bữa tiệc sang trọng, kỷ niệm sinh nhật lần thứ 32 của bà xã tại căn biệt thự của hai vợ chồng tại Mỹ.

Vo mang bau, Dan Truong quan li kinh doanh, lo sinh nhat vo chu toan, 'rua tieng' dua dam vo - Anh 1

Bữa tiệc sinh nhật sang trọng tại nhà của bà xã Đan Trường

Hiện tại, bà xã Đan Trường đang mang thai ở tháng thứ 3 nên cô hạn chế công việc để dưỡng thai. Nam ca sĩ thay mặt vợ quán xuyến kinh doanh ở quán cà phê, nhà hàng tại bang California.

Trong buổi tiệc sinh nhật ngày 23/10, vợ chồng Thủy Tiên - Đan Trường mời rất nhiều bạn bè tới tham dự, đồng thời giới thiệu cơ ngơi mới. Biệt thự của vợ chồng ca sĩ Đan Trường được xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại, nội thất sang trọng. Phòng khách có diện tích rộng, đủ để vợ chồng ca sĩ tổ chức những buổi tiệc tại nhà.

Vo mang bau, Dan Truong quan li kinh doanh, lo sinh nhat vo chu toan, 'rua tieng' dua dam vo - Anh 2

Căn biệt thự xa hoa của vợ chồng Đan Trường tại Mỹ

Trong ngày sinh nhật Thủy Tiên, giọng ca “Mãi mãi một tình yêu” tự mình lên ý tưởng trang trí tiệc, cũng như chọn đồ ăn, lên danh sách khách mời và viết thiệp mời.

Vo mang bau, Dan Truong quan li kinh doanh, lo sinh nhat vo chu toan, 'rua tieng' dua dam vo - Anh 3

Đan Trường trực tiếp lên ý tưởng tổ chức sinh nhật cho bà xã

Phát biểu tại bữa tiệc sinh nhật, bà xã Đan Trường cho biết cô khá bất ngờ trước khả năng quán xuyến công việc của chồng. Nam ca sĩ cũng rất chu đáo khi chăm sóc bà xã ở giai đoạn đầu thai kỳ.

Vo mang bau, Dan Truong quan li kinh doanh, lo sinh nhat vo chu toan, 'rua tieng' dua dam vo - Anh 4

Đan Trường cùng bà xã cắt bánh mời khách

Kể từ sau khi kết hôn, mất một thời gian khá lâu vợ chồng Đan Trường mới đón tin vui nên anh muốn bà xã nghỉ ngơi hoàn toàn. Thời gian này, anh cũng hạn chế nhận show diễn xa nhà để dành thời gian chăm sóc vợ.

Vo mang bau, Dan Truong quan li kinh doanh, lo sinh nhat vo chu toan, 'rua tieng' dua dam vo - Anh 5

Buổi tiệc sinh nhật của doanh nhân Thủy Tiên được tổ chức trong bầu không khí ấm cúng.

Đan Trường và bà xã Thủy Tiên kết hôn vào năm 2013, cuộc hôn nhân của nam ca sĩ gây xôn xao bởi nửa kia của anh là một nữ đại gia thuộc hàng "khủng". Gia đình vợ Đan Trường là một gia đình rất giàu có và thành đạt tại Mỹ.

Mặc dù kém Đan Trường 10 tuổi nhưng xét về gia sản và sự thành công, bà xã Đan Trường cũng không kém cạnh chồng. Sau khi tốt nghiệp, cô làm cố vấn cho một tập đoàn tài chính thế giới, được đánh giá là một doanh nhân có tiếng của xứ cờ hoa.

Chưa đến 30 tuổi nhưng bà xã Đan Trường đã là chủ của một công ty tư vấn tài chính ở Mỹ, có kinh nghiệm trong ngành giải trí với 7 năm làm phát thanh viên và sản xuất chương trình cho đài Bay Area, San Francisco. Không những vậy, cô còn là một MC, và là host của một chương trình truyền hình về tài chính mang tên "Làm giàu không khó". Với “lí lịch” "khủng" của vợ, Đan Trường từng nhiều lần bị đồn đại là dựa dẫm vào vợ.

Việc Đan Trường thay vợ quản lý công việc kinh doanh trong thời gian bà xã mang bầu và một tay tổ chức bữa tiệc sinh nhật vợ chu toàn, phần nào đã “rửa tiếng” dựa dẫm vợ cho nam ca sĩ.

Linh San