Trong khi Phan Như Thảo nôi vất vả của "bà mẹ bỉm sữa" thì đại gia Đức An lại nói lời thương cảm ghi nhận tình yêu thương công sức của bố mẹ vợ cũ chăm sóc con gái mình.

Vừa mới sinh con gái đầu lòng được ít ngày, trên trang cá nhân của mình, Phan Như Thảo cuộc sống khi trở thành "bà mẹ bỉm sữa" trong thời gian chăm con vừa qua.

Vo keu kho vi cham con, dai gia Duc An lai thuong bo me Ngoc Thuy - Anh 1

Mới đây, Phan Như Thảo đăng tải trạng thái vất vả khi chăm con mới sinh

Cô viết: "Giờ em mới hiểu thế nào là đầu bù tóc rối, mặt mũi bơ phờ. May mà chỉ có một con chim, suốt ngày bỉm với sữa". Kèm theo dó là hình ảnh con gái đang ngả lòng mẹ ngủ ngon lành.

Dòng trạng thái của Phan Như Thảo đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người, trong đó có người thân, bạn bè. Trong đó có Thân Thúy Hà, nữ diễn viên hỏi thăm đàn em "Cho biết với chị với em". Vợ đại gia Đức An vội than: "Đuối hết hồn chị ơi. Cực hơn đi phim" nhưng khi nhìn còn bú trong lòng mình Phan Như Thảo lại cảm thấy hạnh phúc khôn nguôi.

Vo keu kho vi cham con, dai gia Duc An lai thuong bo me Ngoc Thuy - Anh 2

Tăng nhiều kg khi mang bầu nên khi sinh xong cô nàng trông vẫn khá mũm mĩm

Không những vậy, hi xem hình ảnh cùng lời bộc bạch của vợ, chồng Phan Như Thảo đã lên tiếng đáp lời vợ đầy tình cảm: "Honey đang nói ai đó". Trước câu hỏi của ông xã, Phan Như Thảo đã hào hứng trả lời: "Ha ha....giật mình hả chồng, Em tươi rói thấy không". Và sau câu trả lời hóm hỉnh của Phan Như Thảo, đại gia Đức An khiến bao người ngỡ ngàng với câu nói mang đầy tình thương và ghi nhận công sức của bố mẹ vợ cũ về việc chăm sóc hai con gái của anh và Ngọc Thúy: "Bây giờ mới thấy ông bà ngoại chăm heo sữa và boba cực cỡ nào."

Vo keu kho vi cham con, dai gia Duc An lai thuong bo me Ngoc Thuy - Anh 3

Khoảnh khắc hạnh phúc kỷ niệm ngày đính hôn của cặp đôi

Có thể nói, sau nhiều biến cố, đại gia Đức An và Phan Như Thảo đã tìm được hạnh phúc và cuộc hôn nhân của hai người ngày càng viên mãn hơn khi bé Bồ Câu ra đời.

Jinu tổng hợp/Khoevadep