Trước động thái mới của bạn gái, Trương Thế Vinh hiện chưa lên tiếng phản hồi.

Những ngày qua, chuyện tình đổ vỡ của Trương Thế Vinh và nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương khiến nhiều người quan tâm. Theo đó, dù đã đính hôn và chuẩn bị làm đám cưới nhưng cả hai bất ngờ đường ai lấy đi.

Theo nguồn tin mà báo chí có được, hai người thường xuyên mâu thuẫn, cãi vã dẫn đến việc chia tay. Trương Thế Vinh cũng cho biết, sau khi chia tay hai người vẫn thường xuyên liên lạc, coi nhau làm bạn. Cùng với đó, theo một số tin đồn thì Đông Phương chuẩn bị kết hôn với một Việt kiều.

'Vo hut' co truong he lo su that soc ve moi quan he voi Truong The Vinh - Anh 1

Chính vì thế, không ít người khen ngợi nam ca sĩ có quan niệm thoáng và tiến bộ sau khi chia tay cùng với đó, cũng có không ít ý kiến chỉ trích Đông Phương là người không tốt. Trước những tin đồn, bàn tán của dư luận, nhân vật chính cuối cùng cũng đã lên tiếng.

Nữ cơ trưởng đã có bức "tâm thư" trên trang cá nhân thể hiện sự bức xúc của mình: "Hơn 2 năm nay Phương chưa bao giờ ra mặt hay chia sẽ một câu chuyện nào về chuyện riêng tư của mình, giờ đến lúc im lặng không phãi là vàng mà là một gánh nặng cho tôi và những người tôi yêu thương. Nên hôm nay, tôi sẽ lên tiếng.

'Vo hut' co truong he lo su that soc ve moi quan he voi Truong The Vinh - Anh 2

1) Việc tôi và Vinh còn giữ mối quan hệ bạn bè và thường xuyên hỏi thâm nhau là chuyện không có, lúc có chuyện Vinh cũng đã nói rõ với tôi, "chia tay không hề có chuyện làm bạn". Nên xin anh hãy thật thà với người hâm mộ anh.

2) Người ta thường nói "đẹp thì khoe, xấu thì che"... Tôi che và chịu đựng quá lâu rồi, đau khổ và mệt mỏi đã quá đủ và tin mình đã mất quá nhiều thứ để nhận được mỗi lời thị phi từ khi chuyện đời tư tôi lên báo ngoài ý muốn của tôi. Sau mỗi cánh cửa có một bí mật, và tôi tin tốt nhất mọi người không nên tìm hiểu thêm.

3) Trước giờ ai biết tôi đều biết tôi là người kín tiếng không muốn ai để ý, nên việc cứ lôi tên tôi lên báo là chuyện tôi cực kỳ dị ứng, riêng cánh báo chí quá rõ số lần tôi từ chối phỏng vấn. Tôi cứ nghĩ làm vậy thì mọi việc yên bình, nhưng im lặng thì lại bất lợi cho tôi."

Trước động thái mới của bạn gái, Trương Thế Vinh hiện chưa lên tiếng phản hồi.

Huy Nam