Nói về những thị phi, scandal đã qua, siêu mẫu Hoàng Yến vừa khóc vừa trải hết nỗi lòng trước khán giả trong chương trình Lần đầu tôi kể.

Đối với siêu mẫu Võ Hoàng Yến, năm 2013 có thể được coi là năm không mấy may mắn trong sự nghiệp và cũng là năm sóng gió đối trong cuộc sống riêng tư. Từ scandal bội tình quỵt tiền với bạn trai cũ - "ông bầu Việt kiều" Minh Chánh, cho tới việc bị tai nạn lật xe và vướng nghi án "đập đá".

Tai tiếng nhiều hơn nổi tiêng, con đường sự nghiệp của Hoàng Yến ngày một tụt dốc không phanh. Những lời trải lòng, những tâm sự chân thật nhất sẽ được Hoàng Yến giải bày trong talkshow Lần đầu tôi kể trước tất cả khán giả xem truyền hình.

Với vẻ bề ngoài có phần lạnh lùng khô cứng, nhưng khi nhắc lại những chuyện lùm xùm với ông bầu Minh Chánh, Hoàng Yến không khỏi rớt nước mắt và cho rằng: "Tôi không cần phải đôi co với họ làm gì. Chỉ vì muốn nổi tiếng mà họ có thể làm được những chuyện như vậy..... Bởi vậy muốn sống đúng với nghề của mình... Họ mở báo lên họ cười hà hà lên, vào mặt tôi vào mặt người nghệ sĩ khác, thấy thế có đáng không?... Nó hơi quá quắt đối với nghề người mẫu."

Bên cạnh đó, Hoàng Yến cũng chia sẻ về những vất vả, khó khăn đằng sau ánh hào quang của nghề người mẫu. Quyết tâm đứng lên từ vấp ngã và làm lại từ đầu, Hoàng Yến muốn công chúng và khán giả đón nhận mình vì "Cần phải có sự công bằng cho cái nghề người mẫu này.."

Bên cạnh vẻ cứng cỏi có phần lạnh lùng, Hoàng Yến lại là cô gái xúc cảm và dễ rơi nước mắt

Những giọt nước mắt lăn dài trên má khi Hoàng Yến nhắc đến những scandal lật xe, và chuyện tình với Minh Chánh

Những tâm sự của Hoàng Yến sẽ được chia sẻ trên Lần đầu tôi kể phát sóng vào lúc 19g ngày 19.1.2014 trên HTV2

Diệu Linh - Ảnh: TL