Người vợ trong chiếc áo tang, cầm mic hát tặng người chồng đã khuất ca khúc "Tìm lại giấc mơ".

Clip này được đưa lên mạng vào ngày 24/12. Theo chia sẻ trên trang Youtube, người chồng tên là Hoàng Thụy Phi Vân (xã Gia Tân 2, huyện Thống Nhất, Đồng Nai), qua đời vào ngày 5/3/2011 khi mới 37 tuổi. Trong đám tang, vợ anh là chị Đỗ Hoàng Yến không vật vã khóc than mà lại cầm mic hát tặng chồng ca khúc mà khi còn sống anh rất thích.

Trước khi cất tiếng hát, chị tâm sự với chồng: "Cảm ơn cuộc đời đã cho em được gặp anh, cho em được làm vợ anh. Đó là khoảng thời gian hạnh phúc nhất đối với em".

Người vợ hát "tìm lại giấc mơ" trong đám tang chồng. Ảnh chụp từ clip.

Trong khói hương nghi ngút, những câu hát "Em yêu anh, yêu không hối tiếc, em yêu anh, yêu bằng cả trái tim. Nhưng sao anh, anh vội vàng ra đi, ra đi không chút tiếc thương..." làm những người dự đám tang không cầm được nước mắt. Bản thân chị Yến cũng nhiều lần nấc nghẹn.

Đưa lên mạng được 2 ngày, clip nhận được rất nhiều phản hồi của cộng đồng mạng. Có bạn cho rằng, khi bé cứ tưởng khóc nhiều mới là đau buồn nhất. Lớn rồi mới hiểu, đau buồn nhất là lúc không còn có thể khóc thêm được. "Xin chia buồn cùng hai mẹ con và gia đình", độc giả này viết.

Một người khác thì chia sẻ, tình yêu và nỗi đau đớn, sự tiếc thương có thể được biểu hiện theo nhiều cách. Nó không vi phạm đạo lý, không làm ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục của dân tộc. Chỉ một bài hát thôi, nhưng nó cũng đã đủ nói lên tất cả.

* Clip vợ hát tặng chồng đã khuất trong đám tang

Kiều Trinh

Tin liên quan