Á quân “Gương mặt thân quen” Võ Hạ Trâm bất ngờ lột xác đầy ngoạn mục trong ca khúc mang phong cách gợi cảm, quyến rũ mới toanh.

Chiều tối 11/10, Á quân Gương mặt thân quen 2016 Võ Hạ Trâm đã có buổi ra mắt MV mới mang tên Cháy tại TP.HCM. Trái ngược với vẻ dịu dàng, đằm thắm quen thuộc, lần này Võ Hạ Trâm bất ngờ diện trang phục cắt xẻ, khoe đường cong táo bạo. Hết diện chiếc váy đen hở lưng, Võ Hạ Trâm lại tự tin khoe ngực đầy trong trang phục đỏ rực. Xuất hiện trong vai trò khách mời, “mẹ một con” Quỳnh Chi cũng đua nhau khoe ngực đầy với Võ Hạ Trâm. Sự cuốn hút, gợi cảm của 2 người đẹp liên tục khiến không khí sự kiện được hâm nóng.

Vo Ha Tram ho bao, dua nhau khoe nguc day voi Quynh Chi - Anh 1

Vo Ha Tram ho bao, dua nhau khoe nguc day voi Quynh Chi - Anh 2

Võ Hạ Trâm khoe đường cong trong chiếc váy gợi cảm

Vo Ha Tram ho bao, dua nhau khoe nguc day voi Quynh Chi - Anh 3

"Mẹ một con" Quỳnh Chi khoe ngực đầy

Vo Ha Tram ho bao, dua nhau khoe nguc day voi Quynh Chi - Anh 4

Võ Hạ Trâm và Quỳnh Chi nhí nhảnh tạo dáng

Cháy là một ca khúc do nhạc sĩ Lương Bằng Quang sáng tác, đáng dấu sự lột xác của Võ Hạ Trâm từ những bản nhạc pop-ballad để chuyển hướng đến dòng nhạc dance sôi động, bắt tai hơn. Chia sẻ về sự thay đổi của mình, Võ Hạ Trâm cho biết: “Với ca khúc này, Trâm không chỉ có bước chuyển sang nhạc sôi động, mà còn thử sức đọc rap kết hợp với những vũ đạo nóng bỏng, quyến rũ. Trâm hy vọng hình ảnh mới của Trâm sẽ được người hâm mộ yêu mến và đón nhận”.

Vo Ha Tram ho bao, dua nhau khoe nguc day voi Quynh Chi - Anh 5

Võ Hạ Trâm trình diễn ca khúc cùng với vũ đoàn

Vo Ha Tram ho bao, dua nhau khoe nguc day voi Quynh Chi - Anh 6

Lương Bằng Quang xuất hiện trên sân khấu và chia sẻ về bài hát với Võ Hạ Trâm

Nội MV xoay quanh phương châm sống mãnh liệt của một cô gái cá tính, bản lĩnh và có nhiều ước mơ. Võ Hạ Trâm tiết lộ: “Trước đây, Trâm từng muốn theo đuổi hình ảnh sexy, gợi cảm nhưng thời điểm ấy lại không phù hợp. Bây giờ Trâm đã “già” hơn, đã 26 tuổi rồi, ngoại hình, suy nghĩ, cảm nhận của Trâm cũng khác đi. Vóc dáng, thần thái cũng đã toát lên vẻ quyến rũ của người phụ nữ một cách tự nhiên nhất. Hơn hết, Trâm không muốn giữ mãi hình ảnh “quá an toàn” như trước nữa. Và hình ảnh một cô gái cô gái trưởng thành, quyến rũ, độc lập là hợp nhất với Trâm lúc này, nhất là sau những đổ vỡ ồn ào của tình yêu”.

MV "Cháy" - Võ Hạ Trâm và Lương Bằng Quang

Vo Ha Tram ho bao, dua nhau khoe nguc day voi Quynh Chi - Anh 7

Khánh Ngọc cũng góp mặt trong sự kiện

Vo Ha Tram ho bao, dua nhau khoe nguc day voi Quynh Chi - Anh 8

Vo Ha Tram ho bao, dua nhau khoe nguc day voi Quynh Chi - Anh 9

Hòa Minzy xinh xắn với váy hoa

Vo Ha Tram ho bao, dua nhau khoe nguc day voi Quynh Chi - Anh 10

Nhạc sĩ Lương Bằng Quang

Theo Shindo / Trí Thức Trẻ