Adam Levine và bà xã Behati Prinsloo đã vui mừng chào đón sự ra đời của một cô công chúa nhỏ.

Theo thông tin có được từ trang E! News, vào ngày 21/9 vừa qua tại Los Angeles người mẫu Behati Prinsloo đã hạ sinh con gái đầu lòng cho giám khảo “The Voice Mỹ” Adam Levine. Cả mẹ và bé đều khỏe mạnh. Con gái của Adam được đặt tên là Dusty Rose Levine.

Vo giam khao dao hoa nhat “The Voice My” ha sinh con gai dau long - Anh 1

Giám khảo “The Voice Mỹ” Adam Levine và bà xã Behati Prinsloo đón con gái đầu lòng chào đời

Đại diện của Adam Levine đã lên tiếng xác nhận thông tin trên. Một nguồn tin có chia sẻ với tòa Us Weekly: “Họ là một cặp đôi hạnh phúc và đang vô cùng háo hức xây dựng một tổ ấm của riêng mình. Có thể nói đứa bé thừa hưởng được nét đẹp của cả bố lẫn mẹ”.

Vo giam khao dao hoa nhat “The Voice My” ha sinh con gai dau long - Anh 2

Adam luôn chăm sóc cho bà xã trong quá trình cô mang thai

Được biết trong suốt tuần qua Adam túc trực ở bên vợ và anh cũng hủy bỏ buổi trình diễn cùng Maroon 5 vào ngày 19/9 để chăm sóc cho bà xã. Trong thông cáo gửi đến người hâm mộ, Maroon 5 có chia sẻ: “Buổi trình diễn ở Hartford của Maroon 5 đã bị hủy vì trùng với chuyến lưu diễn vòng quay nước Mỹ 2016 vào mùa thu và bởi Adam Levine sắp đón đứa con đầu lòng chào đời”.

Vo giam khao dao hoa nhat “The Voice My” ha sinh con gai dau long - Anh 3

Cả Adam Levine và Behati Prinsloo đều háo hức khi được lên chức bố mẹ

Mặc dù nổi tiếng là anh chàng đào hoa và từng trải qua nhiều mối tình với những chân dài nóng bỏng nhưng người mẫu Behati lại là người khiến Adam Levine muốn tiến tới hôn nhân. Người đẹp gợi cảm này và thủ lĩnh nhóm Maroon 5 đã tổ chức đám cưới xa hoa tại Mexico vào tháng 7/2014. Đến tháng 3 vừa qua, hai vợ chồng vui mừng đón tin sắp lên chức bố mẹ.

(Nguồn: Dailymail)