Không chỉ xinh xắn, nhiều tài lẻ, cô nữ sinh xứ Huế còn thu hút nhiều teen Việt nhờ làm Idol trên TalkTV Live.

Bất ngờ nổi lên từ mạng xã hội với biệt danh “Bạn gái Sơn Tùng MTP”, cô nàng Võ Ê Vo còn gây chú ý nhờ cái tên "độc nhất vô nhị". Cô gái xinh xắn này luôn tỏa sáng và gặt hái nhiều thành công trong công việc lẫn cuộc sống. Sau hơn hai năm gắn bó với TalkTV Live, Võ Ê Vo có những chia sẻ thú vị về sự thay đổi cũng như hướng phát triển trong tương lai.

Vo E Vo kiem tien nho nghe hot - MC truc tuyen - Anh 1

- Sau hai năm với nickname “Bạn gái Sơn Tùng MTP”, cuộc sống của bạn đã thay đổi như thế nào?

- Sau khi đóng cùng quảng cáo với anh Sơn Tùng, tội được các bạn hay gọi là “bạn gái Sơn Tùng”. Lúc đó tôi có nhiều bạn biết đến và quan tâm nhiều hơn trên mạng xã hội. Sau khi kết thúc thời gian làm việc chung với anh Tùng, tôi lại quay trở về với cuộc sống bình thường: đi học, làm Idol trên TalkTV Live, tham gia đóng một số video và các gameshow truyền hình khi được mời.

- Tuổi thơ của bạn có gì đặc biệt?

- Do cả nhà đều đi định cư ở nước ngoài nên từ nhỏ tôi phải sống một mình ở Việt Nam. Không có gia đình bên cạnh nên tôi đã học được tính tự lập từ rất sớm. Khi bạn bè còn đang đi học thì tôi tự đi làm thêm để kiếm tiền trang trải cho cuộc sống.

Vo E Vo kiem tien nho nghe hot - MC truc tuyen - Anh 2

- Bạn từng làm những công việc gì trước khi tham gia Idol của TalkTV Live?

- Tôi có thử một số việc bán thời gian, tuy nhiên không làm được lâu vì không chủ động được việc học. Sau này, khi biết đến TalkTV Live, tôi đăng ký thử sức với công việc Idol và may mắn được nhận. Tôi đã gắn bó công việc này cũng hơn hai năm rồi.

- Công việc Idol đã mang đến cho bạn những gì sau hơn hai năm gắn bó?

- TalkTV Live đã mang đến cho tôi rất nhiều thứ. Đầu tiên đó là một công việc ổn định, giờ giấc linh hoạt để tôi có thể đi làm mà không ảnh hưởng đến việc học tập ở trường. Ngoài ra, công việc này cũng mang đến cho tôi thu nhập ổn định và khá thong thả để trang trải cuộc sống, sinh hoạt phí, học phí cũng như theo đuổi ước mơ ca hát.

Vo E Vo kiem tien nho nghe hot - MC truc tuyen - Anh 3

- Kỷ niệm nào với fan hâm mộ mà bạn nhớ nhất?

- Tôi may mắn được nhiều bạn yêu mến trên mạng xã hội cũng như trên TalkTV Live. Sau hơn hai năm gắn bó với TalkTV Live, tôi có những bạn fan thân thiết có thể chia sẻ nhiều niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống như những người anh chị em thật sự. Kỷ niệm đáng nhớ thì có rất nhiều, nhưng với tôi, vui nhất vẫn là mỗi lần có dịp được offline gặp gỡ các bạn bên ngoài.

- Định hướng sắp tới của bạn là gì?

- Tôi đang nỗ lực để hoàn thành năm cuối của Học viện Âm Nhạc Huế và chuẩn bị cho vòng bán kết của cuộc thi “Ca sĩ giấu mặt” mùa 2. Song song đó, tôi vẫn tiếp tục công việc live streaming yêu thích trên TalkTV Live. Mơ ước của tôi là đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp. Vì vậy, TalkTV chính là sân khấu online để tôi rèn luyện mỗi ngày.

Video chế hài hước fan dành tặng Võ Ê Vo

Hưng Thịnh