Bà xã xinh đẹp của diễn viên Việt Anh đăng tải hình ảnh bụng bầu lùm lùm bên chồng kèm chú thích: “2 người đàn ông của tôi”.

Vo dien vien Viet Anh hanh phuc khoe bung bau lum lum - Anh 1

Mới đây, trên trang cá nhân, Trần Hương - vợ diễn viên Việt Anh hạnh phúc khoe ảnh bên ông xã. Đáng chú ý, cô để lộ bụng bầu lùm xùm và tiết lộ giới tính thai nhi là con trai khi chú thích cho bức ảnh: “2 người đàn ông của tôi”.

Vo dien vien Viet Anh hanh phuc khoe bung bau lum lum - Anh 2

Trước đó, trên trang cá nhân, vợ của nam diễn viên phim “Chạy án” thường xuyên khoe hình ảnh và thông tin bầu bí của mình. Theo đó, Trần Hương đã gọi thiên thần nhỏ sắp chào đời của mình bằng cái tên thân mật là Đậu.

Vo dien vien Viet Anh hanh phuc khoe bung bau lum lum - Anh 3

Vợ Việt Anh từng khá lo vì khi đã đi gần nửa chặng đường của thai kỳ mà số nặng vẫn ở mức 43 kg. Tuy nhiên, gần đây, Trần Hương vui mừng chia sẻ hiện tại, cô có số cân nặng là hơn 46 kg sau nỗ lực tăng cân.

Vo dien vien Viet Anh hanh phuc khoe bung bau lum lum - Anh 4

Kể từ khi biết sắp trở thành mẹ, bà xã nam diễn viên phim “Chạy án” dành nhiều lời tâm sự cho em bé trong bụng. Chia sẻ bức ảnh ôm bụng bầu, Trần Hương đã viết: “Thế giới của mẹ chỉ nhỏ bé thế này thôi”.

Vo dien vien Viet Anh hanh phuc khoe bung bau lum lum - Anh 5

Được biết, Trần Hương sinh năm 1989, kém Việt Anh 8 tuổi. Hiện tại, cô đang kinh doanh mỹ phẩm.

Vo dien vien Viet Anh hanh phuc khoe bung bau lum lum - Anh 6

Cuối tháng 2/2016, Trần Hương chia sẻ thông tin cô và nam diễn viên phim “Chạy án” đã đăng ký kết hôn.

Vo dien vien Viet Anh hanh phuc khoe bung bau lum lum - Anh 7

Trước khi đến với Trần Hương, diễn viên “Gió nghịch mùa” từng trải qua một lần đò. Tuy nhiên, ngay từ lúc quen nhau, Trần Hương không để tâm quá nhiều đến quá khứ của Việt Anh.

Vo dien vien Viet Anh hanh phuc khoe bung bau lum lum - Anh 8

Đối với Trần Hương, nam diễn viên sinh năm 1981 là người đàn ông sống rất tình cảm, luôn chiều chuộng cô. Trần Hương cũng chăm sóc Việt Anh rất chu đáo. Cô học nấu ăn để nam diễn viên có thể thưởng thức những món ăn ngon.

Vo dien vien Viet Anh hanh phuc khoe bung bau lum lum - Anh 9

Chuyện tình cảm của cặp đôi Việt Anh - Trần Hương cũng được gia đình hai bên rất ủng hộ.

Vo dien vien Viet Anh hanh phuc khoe bung bau lum lum - Anh 10

Kể từ khi gắn bó cho đến nay, trên trang cá nhân, cặp đôi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau khiến không ít người ghen tị.