Được tuyên bố là người vô địch, nhưng rồi sau khi xem xét kỹ các trọng tài đã rút lại quyết định, quá bực mình VĐV thể hình Hy Lạp đã tát ngã trọng tài, anh còn vạch phần nhạy cảm của mình ra "ăn vạ".

Sự cố xảy ra ở giải thể hình IFBB Diamond Cup 2016 tại Athens, Hy Lạp. VĐV Giannis Magos đã tát trọng tài còn làm hành động đáng lên án "vạch của quý" ăn vạ.

Vo dich hut: VDV the hinh tat vo mat trong tai - Anh 1

Giannis Magos tát ngã trọng tài

Ban đầu VĐV Giannis Magos được các trọng tài tuyên bố là nhà vô địch hạng cân thể hình 100kg, tuy nhiên sau khi hội ý lại, các trọng tài đã đi đến thống nhất Magos không phải là nhà vô địch.

Trước thông tin đó lực sĩ thể hình Magos đã "nổi cơn tam bành", anh xông tới tát thẳng mặt người vừa đọc lại quyết định là ông trọng tài Armando Marquez, khi trọng tài ngã lăn ra anh vẫn tiến tới đòi ăn thua đủ, bị nhiều người can ăn anh lại tiếp tục dùng chiêu "ăn vạ" vạch phần nhạy cảm để phản đối.

Với những hành động không thể chấp nhận, Magos đang đứng trước án phạt cấm thi đấu trọn đời từ Liên đoàn thể hình thế giới (IFBB). "Không có chỗ cho những hành động như vậy trong thể thao, đặc biệt là với môn thể hình. Các VĐV sẽ phải chịu những hình phạt nặng nhất khi phạm phải những sai lầm này", Phát ngôn viên của IFBB phát biểu trên Yahoo News.

Video VĐV thể hình tát vỡ mặt trọng tài:

Q.H (Tổng hợp Daillymail)