Mới đây, vợ Đăng Khôi chia sẻ trên trang cá nhân của mình lý do cô phải nằm viện.

Vo Dang Khoi nhap vien vi bi dung xe gay chan thuong dau - Anh 1

Vợ Đăng Khôi chia sẻ trên trang cá nhân.

Mới đây, vợ Đăng Khôi chia sẻ trên trang cá nhân những ngày ở trong viện được chồng chăm sóc: "Vợ chồng là cùng chia ngọt sẻ bùi, khó khăn hoạn nạn có nhau... Mình mất tích gần 10 ngày là vì bị tai nạn trên trời rơi xuống nên phải nhập viện, hôm nay mới được về nhà.

Những ngày trong viện là những ngày cực hình, nằm im 1 chỗ không được cử động, chỉ ăn cháo xay, hạn chế gặp người thân, không được gặp con, không công việc, không tivi điện thoại, không đọc báo, không facebook, chỉ nằm im nhìn qua khung cửa sổ phòng bệnh hơn 1 tuần lễ. Lần đầu tiên trong đời được hưởng cảm giác này, ôi sao mới thấy sức khỏe quý giá biết bao... Chồng vất vả chạy đôn chạy đáo, làm thay cả công việc của vợ, thay vợ chăm con và nhà cửa nhưng vẫn dành đủ thời gian vào chăm sóc mình. Những lúc này mới thấy tình cảm vợ chồng không chỉ là tình yêu, nó còn là tình thương, nghĩa vụ và sự hi sinh nữa!

Ông chồng bình thường rảnh lắm, ở nhà xong công việc là nằm vểnh râu đọc truyện, hát hò xong thì chơi game, mình bảo chồng lười như hủi. Vậy mà chồng còn tự tin: "Sao vợ lại nói chồng thế? Con hủi nó còn không lười bằng chồng!". Nhưng đến lúc cần là việc gì chồng cũng giải quyết được hết. Đúng là: Cháo ngon hơn khi chồng biết thương mình".

Vo Dang Khoi nhap vien vi bi dung xe gay chan thuong dau - Anh 2

Vợ Đăng Khôi bị chấn thường đầu.

Được biết, vợ Đăng Khôi bị đụng xe gây chấn thương đầu phải nằm viện mất 10 hôm và hiện nay cô đã hồi phục dần, được về nhà. Hai vợ chồng Đăng Khôi Thùy Anh là một trong những cặp đôi đẹp và hạnh phúc của làng giải trí.

Vân Anh (TH)/Khoevadep