Lâm Đan xác nhận trên mặt báo rằng mình đã phản bội vợ.

Hôm nay (ngày 17/11), báo chí Trung Quốc gây chấn động khi đăng tải thông tin vận động viên cầu lông Lâm Đan ngoại tình với Hoa hậu du lịch Triệu Nhã Kỳ. Trong khi đó, vợ của Lâm Đan vừa sinh con cách đây không lâu.

Theo một số nguồn tin, trên diễn đàn mạng tràn lan hình ảnh Lâm Đan đang thân mật bên hoa hậu Triệu Nhã Kỳ trong khách sạn. Toàn bộ loạt ảnh được chụp vào tháng 10 vừa rồi và hiện tại mới công khai trên mặt báo. Trước đó, Lâm Đan và Triệu Nhã Kỳ cũng từng bị bắt gặp sánh đôi bên nhau.

Vo dang co bau, van dong vien cau long Lam Dan ngoai tinh voi Hoa hau - Anh 1

Hình ảnh Lâm Đan và Triệu Nhã Kỳ quấn quýt bên nhau.

Sau khi loạt ảnh được đăng tải, dư luận bắt đầu lên tiếng chỉ trích cặp "gian phu dâm phụ". Triệu Nhã Kỳ chính thức rơi vào tầm ngắm trở thành "hồ ly tinh", "tiểu tam" phá vỡ hạnh phúc gia đình nhà người khác. Lâm Đan cũng bị lên án dữ dội vì ngoại tình khi vợ có bầu.

Mới đây, vận động viên nổi tiếng đã có buổi trả lời phỏng vấn của phóng viên xác nhận chuyện anh có bồ nhí bên ngoài đồng thời gửi lời xin lỗi vợ. Lâm Đan cho biết: "Là một người đàn ông, tôi không biện minh cho những gì mình đã làm. Hành vi của tôi đã gây tổn thương nghiêm trọng tới gia đình và tôi thành thật xin lỗi".

Vo dang co bau, van dong vien cau long Lam Dan ngoai tinh voi Hoa hau - Anh 2

Lâm Đan vừa chào đón con đầu lòng vào đầu tháng vừa rồi.

Lâm Đan và vợ Tạ Hạnh Phương chính thức kết hôn vào năm 2012. Cặp đôi đã có 10 năm bên nhau trước khi trở thành vợ chồng. Đầu tháng 11 vừa rồi, Lâm Đan và Tạ Hạnh Phương chào đón con đầu lòng. Trước thông tin vận động viên cầu lông nổi tiếng ngoại tình, người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng.

Vo dang co bau, van dong vien cau long Lam Dan ngoai tinh voi Hoa hau - Anh 3

Lâm Đan là vận động viên cầu lông được nhiều người yêu thích.

Riêng Triệu Nhã Kỳ, trước khi đến với Lâm Đan cô cũng từng có nhiều thiên tình sử tai tiếng. Hoa hậu Du lịch nổi tiếng từng có khoảng thời gian hẹn hò Cao Hổ, nam tài tử đóng Hư Trúc của Thiên long bát bộ . Cô từng giành Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu liên lục địa Trung Quốc 2005. Năm 2009, Triệu Nhã Kỳ đăng quang Hoa hậu du lịch quốc tế Trung Quốc.

Vo dang co bau, van dong vien cau long Lam Dan ngoai tinh voi Hoa hau - Anh 4

Hoa hậu Triệu Nhã Kỳ từng hẹn hò với Cao Hổ.

Theo Nguyễn Nguyễn/ 163, SIna (Khám phá)