Chỉ cần một "chiêu" duy nhất này mà vợ đại gia kim cương có thể sẽ khiến Chu Đăng Khoa xúc động trở về.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, chị Vân Anh bất ngờ đăng tải đoạn clip dài chừng 28 giây, ghi lại khoảnh khắc con gái út cưng đang đấm lưng cho anh trai với biểu cảm khá ... thoải mái. Theo đó, người phụ nữ xinh đẹp này bày tỏ, "Anh hai được nhờ sướng tóa" khiến ai nấy đều cảm thấy thích thú và ngưỡng mộ giây phút bình yên của bà mẹ ba con.

Vo dai gia kim cuong dung mot 'chieu' duy nhat, Chu Dang Khoa tu khac roi Ha Ho? - Anh 1

Các con cưng của chị Vân Anh và Chu Đăng Khoa

Nhiều người không ngớt lời "ngợi khen" dành cho các con của vợ đại gia kim cương rằng quá dễ thương, nhắng nhít và rất hồn nhiên. Tuy nhiên, không ít người cho rằng, chỉ cần các con vui vẻ, khỏe mạnh thôi cũng đủ để chị Vân Anh hạnh phúc suốt cuộc đời. Và Chu Đăng Khoa cũng thế, một ngày nào đó anh cũng sẽ trở về, toàn tâm toàn ý bên gia đình nhỏ.

Có thể nói, với mỗi bậc làm cha làm mẹ, con cái luôn là "tài sản" quý giá nhất, kim cương, tiền bạc, danh vọng không thể sánh bằng, cho nên với chị Vân Anh và cả Chu Đăng Khoa, những đứa con xinh xắn đáng yêu chính là mối quan tâm lớn nhất trong cuộc đời. Chẳng có gì có thể hạnh phúc hơn khi nhìn các con chơi đùa và lớn lên từng ngày.

Vo dai gia kim cuong dung mot 'chieu' duy nhat, Chu Dang Khoa tu khac roi Ha Ho? - Anh 2

Vợ chồng đại gia Chu Đăng Khoa thuở mặn nồng

Bên cạnh những lời ngợi khen dành cho con gái của chị Vân Anh về độ dễ thương và siêu nhắng nhít thì không ít người cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho bà mẹ ba con. Đó là người phụ nữ đảm đang, hết lòng vì chồng vì con và vì cả cuộc sống hôn nhân dù không mấy trọn vẹn. Thế nhưng, sau tất cả, với người phụ nữ này, nếu chồng trở về và toàn tâm toàn ý với gia đình thì đó là chị đã đưa chồng trở về thành công, còn không vì cuộc sống vẫn hạnh phúc bởi những đứa con yêu thương.

Vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao truyền tay nhau loạt ảnh Hồ Ngọc Hà thân thiết bên "đại gia kim cương" ở Mỹ. Được biết Hồ Ngọc Hà đang có chuyến lưu diễn tại Mỹ cùng ê-kíp của mình.

Vo dai gia kim cuong dung mot 'chieu' duy nhat, Chu Dang Khoa tu khac roi Ha Ho? - Anh 3

Hồ Ngọc Hà và Chu Đăng Khoa bị bắt gặp thân mật trên đường phố New York.

Trước những hình ảnh này, chị Vân Anh đã chính thức lên tiếng cho rằng, "Chuyện xưa như trái đất rồi nên không cần phải thậm thụt làm gì đâu. Có thể bạn có Ý tốt và cũng có thể bạn là Con Tốt. Tôi đóng comment vì tôi không thích nhiều bạn cứ nhai nỗi đau của người khác làm niềm vui, còn nếu bạn nào muốn chửi và bình luận ai giờ vào chửi, bình luận thoải mái nhé, đúng trong vòng 24h nữa tôi sẽ đóng comment người lạ. Vậy nên giờ comment cũng đã mở rồi, cần giờ cứ comment thẳng nhé, tính tôi rất lành không thích ồn ào, tôi nói thật! Nhưng một khi đã đối mặt thì là chuyện nhỏ các bạn ạ". Và sau tất cả, Hồ Ngọc Hà vẫn im lặng như thói quen mọi lần của cô.

Ngọc Anh (th)/Khoevadep