Vợ đại gia kim cương bất ngờ tiết lộ sự thật này sau khi chồng - Chu Đăng Khoa trở về với vợ con.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, chị Vân Anh bất ngờ đăng tải đoạn trạng thái ngắn ngủi nhưng hài hước khi đề cập đến thú vui của giới trẻ. Theo đó, vợ đại gia kim cương bày tỏ, "Già rồi, cập nhật chậm hẳn. Hôm đi bar thấy mấy em cứ ngồi thổi bóng, mình thầm nghĩ teen vãi, giờ mới biết". Đồng thời, người phụ nữ này còn thừa nhận, "Giờ không hợp chốn ồn ào nữa rồi chị ạ. Vào nhạc đập xong đi ra ong hết thủ".

Vo dai gia kim cuong 'boc me' su that bat ngo nay khi chong tu nguyen tro ve - Anh 1

Vợ đại gia kim cương tự 'bóc mẽ' sự thật bất ngờ này khi chồng tự nguyện trở về

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn trạng thái của chị Vân Anh đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người thích thú với biểu cảm hài hước và sự "thật thà" của bà mẹ ba con rằng, già rồi nên cập nhật thông tin chậm hẳn, không còn hào hứng với thú vui của giới trẻ nữa rồi. Tuy nhiên, không ít người vẫn dành cho người phụ nữ này lời khen "có cánh" về độ hài hước, dí dỏm.

Thông tin Chu Đăng Khoa "chia tay" Hồ Ngọc Hà để trở về bên vợ con thực sự đã khiến cộng đồng mạng "dậy sóng". Mặc dù người trong cuộc chưa lên tiếng, nhưng ai nấy đều tin rằng việc đại gia kim cương về với chốn bình yên là điều hoàn toàn có thể tin được bởi với mỗi người đàn ông, gia đình không đơn thuần là chuyện có thể dễ dàng bỏ được. Và người phụ nữ nào cũng thế, dù căm hận nhưng họ vẫn dang rộng vòng tay để đón bước chân người "lầm lỡ", đón cha của những đứa con trở về.

Vo dai gia kim cuong 'boc me' su that bat ngo nay khi chong tu nguyen tro ve - Anh 2

Chị Vân Anh hạnh phúc bên chồng đại gia Chu Đăng Khoa

Trong cuộc chiến tay ba trước đó, khác với những người phụ nữ khác ghen tuông mù quáng thì chị Vân Anh lại luôn làm chủ được lời nói và hành động của mình. Thay vì đăng đàn chửi bới, bóc mẽ nhân tình thì vợ đại gia kim cương lại thể hiện sự học thức và sự đường hoàng của người vợ danh chính ngôn thuận, đôi khi lại thương cảm cho số phận của người khác, "Danh chính thì ngôn mới thuận, cứ bị lộ, rò rỉ thông tin như vậy cũng thấy thương".

Với thái độ nhẹ nhàng, tình cảm, nửa nắm nửa buông, chị Vân Anh càng khơi dậy được những hồi ức, tình cảm tưởng như đã mất trong trái tim người chồng đại gia, khiến anh dần dần cảm thấy day dứt, muốn quay về...

Hương Giang (TH)/Khoevadep