Vợ đại gia kim cương đã có những biểu cảm bất ngờ sau ồn ào Chu Đăng Khoa toàn tâm toàn ý trở về.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, chị Vân Anh bất ngờ đăng tải hình ảnh đang selfile khá xinh đẹp kèm dòng chú thích là lời bài hát đậm chất ngôn tình "Là thế. Khi yêu ai thì dù trong mưa. Vẫn cảm thấy ấm áp dư thừa" khiến nhiều người cảm thấy thích thú.

Vo dai gia kim cuong bieu cam la truoc mon qua 'hon dut' Ha Ho cua Chu Dang Khoa - Anh 1

Vợ đại gia kim cương đẹp mặn mà sau bao biến cố

Đoạn trạng thái của vợ đại gia kim cương đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng chỉ sau vài giờ đăng tải. Có lẽ, sau bao sóng gió, người phụ nữ này đã tìm lại được cho mình "chốn bình yên" sau bao biến cố về cuộc sống hôn nhân không trọn vẹn. Có vẻ như chị Vân Anh đang rất hạnh phúc và cảm thấy ấm áp trong tim. Nhiều người dành cho chị lời chúc dễ thương về vẻ đẹp mặn mà cũng như chị đã tìm lại được cho mình niềm vui và cuộc sống trọn vẹn.

Trước đó, chị Vân Anh bất ngờ đăng tải hình ảnh đôi giày hàng hiệu tuyệt đẹp kèm dòng chú thích khá dễ thương "Facebook rầm rộ hoa với quà 20/10. Mình thì chả có gì, chỉ có giày" khiến nhiều người cảm thấy thích thú. Trong khi nhiều người dành cho vợ đại gia kim cương lời chúc mừng thì không ít người đồn đoán, có lẽ đây chính là món quà mà Chu Đăng Khoa dành cho vợ của mình.

Thông tin Chu Đăng Khoa "chia tay" Hồ Ngọc Hà để trở về bên vợ con thực sự đã khiến cộng đồng mạng "dậy sóng". Mặc dù người trong cuộc chưa lên tiếng, nhưng ai nấy đều tin rằng việc đại gia kim cương về với chốn bình yên là điều hoàn toàn có thể tin được bởi với mỗi người đàn ông, gia đình không đơn thuần là chuyện có thể dễ dàng bỏ được. Và người phụ nữ nào cũng thế, dù căm hận nhưng họ vẫn dang rộng vòng tay để đón bước chân người "lầm lỡ", đón cha của những đứa con trở về.

Vo dai gia kim cuong bieu cam la truoc mon qua 'hon dut' Ha Ho cua Chu Dang Khoa - Anh 2

Vợ đại gia kim cương và Chu Đăng Khoa thuở mặn nồng

Trong cuộc chiến tay ba trước đó, khác với những người phụ nữ khác ghen tuông mù quáng thì chị Vân Anh lại luôn làm chủ được lời nói và hành động của mình. Thay vì đăng đàn chửi bới, bóc mẽ nhân tình thì vợ đại gia kim cương lại thể hiện sự học thức và sự đường hoàng của người vợ danh chính ngôn thuận, đôi khi lại thương cảm cho số phận của người khác, "Danh chính thì ngôn mới thuận, cứ bị lộ, rò rỉ thông tin như vậy cũng thấy thương".

Với thái độ nhẹ nhàng, tình cảm, nửa nắm nửa buông, chị Vân Anh càng khơi dậy được những hồi ức, tình cảm tưởng như đã mất trong trái tim người chồng đại gia, khiến anh dần dần cảm thấy day dứt, muốn quay về...

Hương Giang (TH)/Khoevadep