Mới đây, vợ đại gia Chu Đăng Khoa khiến không ít người nể phục khi luôn bình tĩnh trong mọi chuyện.

Mới đây, vợ đại gia Chu Đăng Khoa chia sẻ ảnh con trai chuẩn bị đi chơi cùng với dòng trạng thái: "Jocker đi nghỉ mát ".

Vo dai gia Chu Dang Khoa 'an dut' Ho Ngoc Ha ve khoan nay? - Anh 1

Vo dai gia Chu Dang Khoa 'an dut' Ho Ngoc Ha ve khoan nay? - Anh 2

Vo dai gia Chu Dang Khoa 'an dut' Ho Ngoc Ha ve khoan nay? - Anh 3

Con trai chị Vân Anh chuẩn bị đi du lịch.

Sau rất nhiều lùm xùm xung quanh chuyện tình cảm của của đại gia Chu Đăng Khoa và Hồ Ngọc Hà, chị Vân Anh vẫn không hề lên tiếng bất kỳ điều gì. Cách chị chọn là bình tĩnh làm việc và để những khoảnh khắc hạnh phúc của mình ở bên con cái.

Điều khiến mọi người chú ý trong bức hình vợ đại gia chụp chung với con trai có rất nhiều ảnh kỷ niệm của gia đình chị Vân Anh rất hạnh phúc nhận được không ít lời khen ngợi từ bạn bè chị.

Vo dai gia Chu Dang Khoa 'an dut' Ho Ngoc Ha ve khoan nay? - Anh 4

Hiện tại, chị Vân Anh vẫn là vợ danh chính ngôn thuận của đại gia Chu Đăng Khoa, hơn nữa giữa họ lại có những đứa con chung ràng buộc với nhau. Nhờ sợi dây liên kết này chắc chắn rằng đại gia Kim Cương vẫn hướng về nơi những đứa con của mình đang sinh sống.

Còn nhớ trong thời điểm scandal ngoại tình giữa đại gia Chu Đăng Khoa và Hà Hồ đang gây ồn ào khắp dư luận, chị Vân Anh đã từng lên tiếng tâm sự rằng, cô và người chồng gặp gỡ và quen biết nhau từ thời thơ ấu. Cả 2 từ cặp đôi thanh mai trúc mã, vượt qua nhiều khó khăn để rồi nên duyên vợ chồng. Trước khi Hà Hồ có mặt, trong cuộc sống của mình, họ cũng đã từng có những khoảnh khắc đẹp, nên thơ của một gia đình hạnh phúc.

Vân Anh (TH)/Khoevadep