Thảo Trang - vợ cũ Phan Thanh Bình đã thực hiện điều này nhằm "xóa tan" tin đồn hẹn hò sau khi ly hôn.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Thảo Trang bất ngờ đăng tải hình ảnh cô đang selfile khá tự nhiên kèm dòng chú thích "Riết rồi chỉ có một mình à! Hic hic!" khiến nhiều người cảm thấy ngỡ ngàng.

Vo cu Phan Thanh Binh lam dieu nay de 'dap tan' tin don hen ho sau khi ly hon - Anh 1

Vợ cũ Phan Thanh Bình làm điều này để 'dập tan' tin đồn hẹn hò sau khi ly hôn

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn trạng thái của Thảo Trang đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người đồn đoán rằng, có lẽ đây như một lời chứng minh vợ cũ Phan Thanh Bình đang độc thân, "xóa tan" tin đồn hẹn hò với một người đàn ông khác sau khi ly hôn.

Trước đó, Thảo Trang cũng bất ngờ đăng tải hình ảnh cô xinh đẹp trong chiếc váy cưới trắng muốt và nở nụ cười rạng rỡ, tỏa nắng. Theo đó, vợ cũ Phan Thanh Bình bày tỏ, "Thôi em theo chồng làm cô dâu xứ lạ. Đám cưới miệt vườn nè" khiến nhiều người hoang mang nhưng cũng vô cùng thích thú.

Vo cu Phan Thanh Binh lam dieu nay de 'dap tan' tin don hen ho sau khi ly hon - Anh 2

"Cô dâu" Thảo Trang

Đã có lúc, Thảo Trang từng cho biết, bây giờ cô chưa có ý định tìm hạnh phúc mới, cô sống vậy cũng đã quen rồi. Cho đến lúc ông trời cho gặp được người đàn ông phù hợp, cô cũng không “dám” cưới. Cả 2 sống với nhau, hiểu nhau đến trọn đời là được.

Theo những gì bà mẹ một con chia sẻ, cuộc sống của cô hiện đang rất tốt, kể cả công việc cũng vậy. Cô đang cố gắng, nỗ lực từng ngày để chứng minh bản thân. Đồng thời, người đẹp khẳng định sẽ không để mọi người phải thất vọng đâu.

Hương Giang (TH)/Khoevadep