Hình ảnh gia đình 5 người bên nhau của Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh hậu chia tay khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Vo cu noi ve gia dinh voi Bang Kieu: 'Nha ai nay o, than ai nay lo' - Anh 1

Bức ảnh gia đình được vợ cũ chia sẻ và không ngại đánh dấu tên Bằng Kiều. (Ảnh chụp màn hình)

Mới đây, Trizzie Phương Trinh chia sẻ bức ảnh gia đình bên Bằng Kiều và ba cậu con trai gây chú ý. Trong ảnh, cả nhà Bằng Kiều trông rất hạnh phúc, ai cũng cười tươi. Nếu chỉ nhìn bức hình, hiếm ai nghĩ rằng nam ca sĩ “Nơi tình yêu bắt đầu” và Trizzie Phương Trinh đã đường ai nấy đi từ nhiều năm nay. Tuy nhiên, mối quan hệ của Bằng Kiều và vợ cũ vẫn rất thân thiết đáng ngưỡng mộ. Được biết, bức ảnh được chụp trong dịp đám cưới ca sĩ hải ngoại Châu Tuấn và người bạn đồng giới cách đây không lâu.

Trizzie Phương Trinh đăng tải kèm chú thích: “Lúc nào cũng là một gia đình hạnh phúc... chỉ có điều là nhà ai nấy ở, thân ai nấy lo”. Bức ảnh nhận được 2.8 nghìn người yêu thích và vô số lời khen ngợi về cách sống của Bằng Kiều cũng như Trizzie Phương Trinh hậu ly hôn.

Vo cu noi ve gia dinh voi Bang Kieu: 'Nha ai nay o, than ai nay lo' - Anh 2

Vo cu noi ve gia dinh voi Bang Kieu: 'Nha ai nay o, than ai nay lo' - Anh 3

Cả hai rất thân thiết và không ngại chụp ảnh cùng nhau

Vo cu noi ve gia dinh voi Bang Kieu: 'Nha ai nay o, than ai nay lo' - Anh 4

Bạn gái hiện tại của Bằng Kiều trong sinh nhật con riêng của nam ca sĩ. (Ảnh: Facebook)

Từ lâu, Bằng Kiều đã chia sẻ anh và bà xã cũ luôn giữ mối quan hệ hòa hảo, cùng nhau nuôi dưỡng ba cậu con trai khôn lớn. Ngay cả bạn gái mới của nam ca sĩ là Dương Mỹ Linh cũng rất thân thiết với con trai riêng và vợ cũ của Bằng Kiều. Trong dịp sinh nhật 5 tuổi của cậu út Kenzi tại Mỹ vừa qua, Dương Mỹ Linh cũng có mặt và chụp ảnh thân thiết với gia đình Bằng Kiều.

Trizzie Phương Trinh chia sẻ: “Các con của chúng ta sẽ vui vẻ, hồn nhiên và hạnh phúc hơn nhiều nếu như chúng ta biết cách cư xử ôn hòa với nhau sau khi chia tay. Nếu như chúng ta có thể làm tất cả vì con thì cái mà các cặp ly dị nên làm là bỏ cái tôi của mình và vì con mà đối xử thật tốt với nhau cũng như người sau này của chồng/vợ để các con không bị cảm giác hụt hẫng khi bên cha thì không có mẹ hoặc ngược lại."

Piao Liang