- Người vợ thứ 3 của Chủ tịch FIFA, Sepp Blatter tỏ ra rất vui cũng như gửi lời chúc may mắn đến người chồng cũ khi hay tin ông có bồ mới, ở tuổi 77.

Người vợ thứ 3 của Chủ tịch FIFA, Sepp Blatter tỏ ra rất vui cũng như gửi lời chúc may mắn đến người chồng cũ khi hay tin ông có bồ mới, ở tuổi 77.

Graziella Bianca, một HLV cá heo, chính là người vợ thứ 3 của "bố già" quyền lực Sepp Blatter. Họ kết hôn năm 2002, nhưng cũng chỉ chung sống cùng nhau được hơn một năm thì lại "ai về nhà nấy". Dù vậy, cả 2 vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè sau khi ly dị.

Mới đây, ở gala trao giải Quả bóng vàng 2013, Chủ tịch FIFA đã công khai người tình trẻ hơn 28 tuổi. Khi hay tin, Bianca (51 tuổi) không tỏ ra khó chịu, trái lại cô còn cảm thấy rất vui khi chồng cũ kiếm được người bầu bạn lúc tuổi già.

Chủ tịch Sepp Blatter bên bóng hồng mới của đời mình

Cô cho biết: "Tôi mừng cho Sepp. Từ đáy lòng, tôi không hề ganh tỵ với hạnh phúc của anh ấy".

Người phụ nữ này chia sẻ những ngày giữa họ còn là vợ chồng: "Ở cạnh bên người đứng đầu FIFA luôn không phải là điều dễ dàng. Ngoài việc luôn sát cánh, bạn cần phải có rất nhiều hiểu biết và kiên nhẫn. Anh ấy đi nhiều, giải quyết cả núi công việc. Tôi ngưỡng mộ điều đó và nghĩ rằng, anh có một công việc rất tốt".

Cũng trong thời gian chung sống với ngài Chủ tịch FIFA, Bianca tìm thấy được chính mình. Ngoài vai trò huấn luyện cá heo, cô còn giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. "Triết học, tâm linh khiến tôi mê hoặc. Tôi tìm hiểu về chúng rất nhiều", vợ cũ Sepp Blatter cho hay.

Sau khi chia tay với Bianca, Chủ tịch FIFA có một cuộc tình khác (kết thúc 2008), và cho đến giờ mới công khai yêu lại lần nữa.

Và Bianca không quên gửi lời chúc đến chồng cũ: "Thật vui khi anh ấy yêu lại. Có một người ở cạnh bên sẽ tốt cho anh ấy. Chúc anh ấy gặp thật nhiều may mắn".

L.H