CQĐT công an tỉnh Bà Rịa ­ Vũng Tàu và công an huyện Châu Đức đang phối hợp điều tra, bảo vệ hiện trường, khẩn trương điều tra nguyên nhân xảy ra vụ vợ và con Trưởng ban dân vận huyện Châu Đức bị giết

Tối ngày 24/10/2016, trao đổi qua điện thoại với PV báo điện tử Người Đưa Tin, ông Nguyễn Thanh Hoàng, Phó chánh Văn phòng huyện Châu Đức (Bà Rịa ­- Vũng Tàu) cho biết: "Hiện nay công an tỉnh Bà Rịa ­- Vũng Tàu và công an huyện Châu Đức đang phối hợp điều tra, bảo vệ hiện trường. Bây giờ đang trong hoàn cảnh rất đau lòng, nên chúng tôi đang huy động các cán bộ đến hiện trường và khẩn trương điều tra nguyên nhân xảy ra vụ việc".

Vo con truong ban dan van huyen tu vong: Phat hien thanh nien la mat - Anh 1

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng (Ảnh: Thanh Xuân).

Trước đó, như tin đã đưa, vào khoảng hơn 16h chiều cùng ngày, ông Thường, Trưởng ban dân vận huyện Châu Đức đi làm về tới nhà, vừa mở cửa vào thì phát hiện vợ là bà Phạm Thúy Nga nằm ở cầu thang nên ông Thường đã tri hô. Những người dân ở gần đó vội đến "ứng cứu" và đưa bà Nga đi cấp cứu nhưng bà Nga đã không qua khỏi.

Tiếp tục kiểm tra trong nhà, người dân phát hiện con trai út của ông Thường cũng đã chết ở nhà kho, tay bị trói, phủ chăn. Bà Nga và con trai nghi bị giết hại với vết cứa ở cổ.

Qua kiểm tra sơ bộ về tài sản ban đầu thì có hai xe máy đã biến mất.

Một người dân cho hay: "Chúng tôi thấy thanh niên lạ mặt chạy xe máy từ nhà ông Thường ra nhưng nghĩ người quen của nhà ông nên không để ý".

Được biết, ông Thường có vợ và 3 con nhưng hiện tại ngôi nhà chỉ có ông, vợ và con trai út sinh sống thường xuyên. Riêng con gái lớn đã lấy chồng và sống ở nhà chồng, con gái thứ 2 đang là sinh viên nên trọ học tại TP. Hồ Chí Minh. Ngôi nhà của vợ chồng ông Thường rộng khoảng 1.000 m2, xung quanh xây hàng rào kiên cố.

Qua quan sát cho thấy, ngôi nhà nằm ở mặt đường của một trong những con đường chính thuộc huyện Châu Đức, phía đối diện là một dãy nhà trọ.

Đến 21h30 ngày 24/10, thi thể của bà Phạm Thúy Nga đã được chuyển từ Trung tâm Y tế huyện Châu Đức về nhà xác bệnh viện Bà Rịa.

Báo Người Đưa Tin sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Dương Trang