Một cặp đôi mới cưới ở Trung Quốc đã bị khách khứa thúc ép "ân ái" ngay khi đám cưới còn đang diễn ra.

Sự việc trên xảy ra ở tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc). Một cặp đôi trẻ đã tổ chức đám cưới tại một khách sạn ở đây.

Thực hiện theo một trò chơi quái dị, khách khứa ép buộc cô dâu và chú rể phải "diễn cảnh nóng" ngay trước mặt mọi người.

Cặp vợ chồng son cùng nằm trên giường tân hôn - đã được trải đệm đỏ, chăn gối đều màu đỏ, tượng trưng cho ngày hỷ, niềm vui.

Họ lần lượt phải cởi bỏ xiêm y trên người và phải "mây mưa" với nhau trước sự tung hô của khách khứa.

Vo chong tre bi ep 'an ai' ngay trong dam cuoi - Anh 1

Vo chong tre bi ep 'an ai' ngay trong dam cuoi - Anh 2

Vo chong tre bi ep 'an ai' ngay trong dam cuoi - Anh 3

Vo chong tre bi ep 'an ai' ngay trong dam cuoi - Anh 4

Vo chong tre bi ep 'an ai' ngay trong dam cuoi - Anh 5

Nhiều vị khách đã cỗ ý giật tấm chăn ra nhằm mục đích trêu chọc vợ chồng mới. Dù vậy, nhưng cả tân nương và tân lang đều tỏ ra vui vẻ, cười nói thích thú.

Trước đó không lâu, một cặp đôi khác ở Hà Nam (Trung Quốc) cũng phải chơi trò tương tự. Sau khi đám cưới kết thúc, vợ chồng mới cưới cùng nhau động phòng. Nhưng trong phòng tân hôn không chỉ có hai người, mà còn xuất hiện những vị khách không mời khác.

Cặp đôi này bị ép phải "làm tình" trước mặt họ. Mục đích của trò này là để vợ chồng mới cưới có một đêm tân hôn nhớ đời.

Những vị khách nam đã nằng nặc bắt cô dâu phải cởi hết đồ ra. Nhưng cô gái này ngại ngùng nên vẫn mặc bikini màu đỏ. Họ đã cố gắng để kéo nốt bộ đồ trong của tân nương ngay trước mặt tân lang.

Trong khi cô dâu vừa cười khúc khích vừa lẩn trốn những cánh tay của các vị khách nam, thì người chồng gần như ngồi yên. Sau đó, anh ta cũng bắt đầu tỏ vẻ khó chịu vì sự nằng nặc đòi lột hết đồ tân nương của các vị khách.

Trà My (Theo DM)