Vốn là 2 cái tên được khán giả trẻ yêu thích nhưng kể từ khi xác nhận mối quan hệ và có con, cặp đôi này gần như rất ít khi nào xuất hiện cùng nhau. Đây là lần đầu tiên cả hai xuất hiện cùng nhau trước công chúng với tư cách là vợ chồng kể từ sau khi có con.

Cặp đôi lần đầu xuất hiện cùng nhau

Tối qua (31/8), trong một sự kiện, nhiều khán giả đã rất bất ngờ khi bắt gặp cặp đôi này. Cả hai đã dành cho nhau những cử chỉ hết sức thân mật và tình cảm. Điều này đã góp phần xua đi những thông tin không hay về tình cảm của Tim - Trương Quỳnh Anh.

Gặp nhau khi tham gia dự án phim 3D đầu tiên của Việt Nam là Bóng Ma Học Đường , Tim và Trương Quỳnh Anh nhanh chóng đến với nhau. Lúc bấy giờ, cả hai đều không lên tiếng về mối quan hệ giữa họ. Mãi cho đến khi những hình ảnh Trương Quỳnh Anh bụng bầu đi mua đồ cho em bé cùng Tim tràn lan trên mạng thì cả hai mới chính thức thừa nhận. Đầu tháng 6, Trương Quỳnh Anh đã hạ sinh một quý tử kháu khỉnh và đặt tên Trần Nguyên Cát An.

Lần đầu tiên HKT xuất hiện tại một sự kiện

Chụp hình cùng fan hâm mộ

Bên cạnh sự có mặt của cặp đôi này, sự xuất hiện của nhóm nhạc HKT cũng gây được rất nhiều sự chú ý cho khán giả. Đây là lần đầu tiên nhóm nhạc này xuất hiện với tư cách khách mời tại một sự kiện. Trong số các nhóm nhạc đang có mặt tại Việt Nam thì đây cũng là nhóm nhạc nhận được nhiều sự quan tâm tiêu cực nhất do liên tục có những tác phẩm gây sốc với khán giả. Tuy nhiên, đây cũng là nhóm nhạc... ai cũng biết trong showbiz Việt. Liệu thế có tính là thành công?

Một số hình ảnh khác của các sao khác có mặt tại sự kiện:

Đào Bá Lộc và Bảo Anh của The Voice

Đồng Lan - một thí sinh của The Voice

Nhóm 365

Khởi My lúc nào cũng đi tiệc cùng với mẹ (phía sau, cầm áo đỏ)

Nhóm nhạc nữ X5

Đàm Thu Trang

Quế Vân và Ưng Hoàng Phúc dạo gần đây thường xuất hiện cùng với nhau

Người mẫu Lê Trang

Cao Mỹ Kim

Miu Lê

Minh Tuấn và nhóm La Thăng phiên bản mới nhất

Người mẫu trẻ Châu Thanh Trúc

Hotboy Huỳnh Anh

Nam Cường

Tăng Nhật Tuệ cũng đến chung vui

Bài: Hải Đăng - Ảnh: Zen Hunter