Keith Urban đã lên tiếng phủ nhận mối quan hệ giữa anh và vợ Nicole Kidman gặp vấn đề vào hồi đầu tháng và bày tỏ sự thất vọng đối với các phương tiện truyền thông.

Vo chong Nicole Kidman bat hoa, hon nhan tren da do vo? - Anh 1

(Ảnh: The Inquisitr)

Tuy nhiên, điều này không khiến những tin đồn xung quanh cuộc hôn nhân của họ chấm dứt. Theo tạp chí Woman’s Day của Australia, vợ chồng Nicole đã ghi danh vào một khóa học về hôn nhân nhằm cứu vãn mối quan hệ của mình. Theo báo cáo, cặp đôi đã tham gia khóa học 2 ngày tại học viện Gottman với chi phí là 10.000 USD cho một ngày cuối tuần.

"Nicole và Keith đã chiến đấu với các vấn đề của họ trong một thời gian dài cho và nó đang đến thời điểm mà họ phải sắp đặt lại hoặc đổ vỡ" – nguồn tin nói.

"Nicole đã nói với những người bạn rằng họ đang cho cuộc hôn nhân của mình 3 tháng và sẽ quyết định đi theo con đường riêng, cởi xích cho nhau nếu họ không thể vượt qua những vấn đề" – nguồn tin của Woman’s Day nói thêm.

Hồi đầu tháng, Keith ngụ ý nói mối quan hệ giữa anh và Nicole mạnh mẽ hơn bao giờ hết bất chấp nhiều báo cáo trước đó nói rằng họ đang bí mật chia cách nhau. Xuất hiện trên Nine Channel của The Today Show, ngôi sao nhạc đồng quê phủ nhận tin đồn chia cắt.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.