Chung sống với nhau đã 1 năm, thậm chí là 2 năm, nhưng cuối cùng, 2 vợ chồng vẫn phải dẫn nhau đến gặp bác sĩ để nhờ ... phá trinh. Những câu chuyện tưởng như hài hước này lại là những câu chuyện có thật...

Lấy chồng 2 năm vẫn còn trinh

Đến gặp bác sĩ sau khi đã kết hôn được gần 2 năm, T - cô gái 25 tuổi người Hà Nội tâm sự, chồng cô là một người đàn ông chững chạc, có kinh tế khá giả, rất yêu, chiều và tâm lý với vợ.

Họ kết hôn với nhau khi hơn nhau đến hơn 1 giáp nhưng không hề có những bất đồng về quan niệm và cách sống, mà ngược lại còn rất hợp nhau.

Duy chỉ có điều, kết hôn với nhau đã gần 2 năm nay, mà cả 2 vẫn chưa hề có đêm tân hôn thật sự. Nguyên nhân chủ yếu được T giải thích là do cô luôn tìm cách trốn tránh chuyện chăn gối với chồng.

T tâm sự, “chỉ cần chồng có ý định chạm vào người là cháu đã nổi hết da gà, tiếp đến là cảm giác sợ hãi lan tỏa khắp người. Vì thế, anh ấy có làm bất cứ điều gì, cháu cũng cảm thấy rất đau đớn, và ghê sợ”.

Tình trạng này kéo dài đến gần 2 năm thì 2 vợ chồng bàn nhau đến gặp bác sĩ vì nghĩ rằng cơ thể của T có điều gì đó bất thường, nếu không được chữa trị kịp thời thì hạnh phúc gia đình sẽ đứng trên bờ vực thẳm.

> Đọc thêm:

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, sau kết quả kiểm tra hoàn toàn bình thường, vợ chồng T vẫn phải nhờ bác sĩ can thiệp bằng cách phá trinh, nong rộng âm đạo để việc quan hệ vợ chồng trở nên dễ dàng hơn.

Thế nhưng, câu chuyện tưởng như hài hước này lại không phải là trường hợp đặc biệt, bởi theo bác sĩ Lê Thị Kim Dung, Trung tâm y tế Thái Hà (Hà Nội), những cặp đôi lấy nhau nhưng không thể sinh hoạt chăn gối phải nhờ đến sự giúp đỡ của bác sĩ là không hề ít. “Thậm chí có những tuần, có đến 5 cặp đến nhờ ...phá trinh” - bác sĩ Dung nói.

> Đọc thêm:

Bỏ mặc chồng ... “tự sướng”

Bỏ mặc chồng tự sướng vì không thể cùng chồng gần gũi là câu chuyện vừa bi vừa hài của cô gái tên N (Đống Đa - Hà Nội)

Đây là trường hợp mà bác sĩ Lê Thị Kim Dung, Phòng khám sản khoa, Trung tâm y tế Thái Hà ấn tượng nhất, bởi đó là một cô bé xinh xắn, rất dễ thương, sexy và tính tình khá vui vẻ, thoải mái. Tuy nhiên, lấy chồng đã được 6 tháng mà N vẫn không thể cùng chồng gần gũi. Lần nào cũng vậy, cứ vừa bắt đầu cuộc yêu là N đã la hét ầm ĩ rồi kêu đau đớn khủng khiếp khiến anh chồng cảm thấy rất sợ. Thế là dần dần, dù có ham muốn đến đâu, chồng của N cũng không còn dám động đến vợ nữa.

Còn người vợ, khi tâm sự riêng với bác sĩ thì cho biết, nguyên nhân chính là do N không thấy có cảm xúc, cũng như không thấy có nhu cầu tình dục với chồng nên không hào hứng với chuyện chăn gối kia. Vì vậy cho nên, mỗi khi chồng muốn gần gũi là cô lại cảm thấy sợ hãi vô cùng..

“Vì vậy, sau này, mỗi khi anh ấy có ham muốn, cháu đều im lặng bỏ mặc anh ấy ‘tự sướng” một mình” - N nói.

Theo BS Dung, để xảy ra tình trạng này, ngoài một phần nhỏ là do vấn đề sinh lý của người đàn ông, thì nguyên nhân chủ yếu là do quan điểm của người vợ, coi chuyện quan hệ tình dục là cái gì đó xấu xa, bẩn thỉu, cho nên không sẵn sàng, hào hứng trong chuyện quan hệ tình dục. Không coi đó là nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, nên đã tự dìm chết bản năng của mình khiến cho việc khơi dậy rất là khó.

Trong khi đó, người chồng lại không biết khơi gợi để đánh thức cảm hứng của người phụ nữ, nên làm cho người phụ nữ không sẵn sàng, hào hứng, để tham gia.

> Đọc thêm:

Theo Vietnamnet.vn