Đám cưới tập thể cho 60 cặp cô dâu chú rể khuyết tật đã được tổ chức tối 20/10 tại TP HCM với sự tham dự của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Vo chong Ly Hai xuc dong trong ngay cuoi 60 cap khuyet tat - Anh 1

Tối qua (20/10), 60 cặp đôi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như bị khiếm thị, câm điếc, ngồi xe lăn hoặc khiếm khuyết về chân tay... đã tổ chức đám cưới với chủ đề Ngày hạnh phúc tại TP HCM. Nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt đã đến chung vui cùng các cặp đôi. Lý Hải - Minh Hà diện trang phục lộng lẫy đến sự kiện.

Vo chong Ly Hai xuc dong trong ngay cuoi 60 cap khuyet tat - Anh 2

Lý Hải lịch lãm với vest còn Minh Hà gợi cảm với váy ren trắng. Cả hai rất xúc động khi chứng kiến những khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày cưới của các cặp đôi khuyết tật.

Vo chong Ly Hai xuc dong trong ngay cuoi 60 cap khuyet tat - Anh 3

Diễn viên Cao Minh Đạt và vợ mới cưới cũng góp mặt tại sự kiện.

Vo chong Ly Hai xuc dong trong ngay cuoi 60 cap khuyet tat - Anh 4

Nguyễn Phi Hùng không chỉ đến tham dự mà còn biểu diễn chúc mừng các cặp đôi.

Vo chong Ly Hai xuc dong trong ngay cuoi 60 cap khuyet tat - Anh 5

Phan Hiển chụp ảnh cùng học trò. Các bé có những phần nhảy đẹp mắt trên sân khấu.

Vo chong Ly Hai xuc dong trong ngay cuoi 60 cap khuyet tat - Anh 6

Vicky Nhung trung thành với phong cách 'tomboy'.

Vo chong Ly Hai xuc dong trong ngay cuoi 60 cap khuyet tat - Anh 7

Diễn viên Mai Phương khoe vẻ gợi cảm với váy trễ vai.

Vo chong Ly Hai xuc dong trong ngay cuoi 60 cap khuyet tat - Anh 8

Được biết, các cặp đôi phải chứng nhận người khuyết tật, cam kết đã yêu nhau hoặc sống với nhau nhưng do nghèo nên chưa tổ chức đám cưới. 60 cặp đôi là 60 câu chuyện tình ngọt ngào. Tuy số phận khác nhau, có nhiều người tóc đã bạc, da đã nhăn, cũng có người chỉ nghe mà không nhìn được nhưng khát khao lớn nhất của họ với mơ ước một lần trong đời được mặc áo cô dâu chú rể. Phần lớn các đôi uyên ương đã sống chung với nhau nhiều năm nhưng không có điều kiện tổ chức lễ thành hôn.

Vo chong Ly Hai xuc dong trong ngay cuoi 60 cap khuyet tat - Anh 9

Họ cùng hoàn cảnh, đến với nhau bằng trái tim đồng cảm, cùng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Những hình ảnh quen thuộc bàn tay nắm chặt lấy nhau, cái siết nhẹ qua lưng người bạn đời và cả nụ cười, nước mắt của những người con, bạn bè, người thân đang đứng quanh họ khi chứng kiến giây long trọng của đời người giờ đây đã trở thành hiện thực với niềm vui, niềm hạnh phúc đang hiện hữu.

Vo chong Ly Hai xuc dong trong ngay cuoi 60 cap khuyet tat - Anh 10

Vo chong Ly Hai xuc dong trong ngay cuoi 60 cap khuyet tat - Anh 11

'Cuộc sống không quan trọng là mình sống lâu hay ngắn mà những giây phút ở bên nhau luôn hạnh phúc mới là nguồn an ủi để tôi tin vào ngày mai. Chúng tôi hạnh phúc hơn cả hạnh phúc bởi không ngờ mình lại có được ngày này. Cứ tưởng cả đời mình sẽ chẳng bao giờ được lên xe hoa', một cặp đôi tham dự lễ cưới cho biết.

Theo PV/Baodatviet.vn