Tiin.vn – Xem chừng hai vợ chồng này phải đối diện với quá nhiều “sóng to gió lớn”.

Trong bộ phim Holding Love , tình yêu của Lưu Khải Uy và Dương Mịch quả thật gặp nhiều chông gai. Không chỉ phải đối mặt với “người thứ ba” Châu Tú Na, đám thổ dân hung tợn trên hoang đảo mà cặp đôi này còn bị kẻ xấu bắt cóc, hãm hại. Trong bộ ảnh “mới tinh tơm” vừa được công bố, hình ảnh Dương Mịch và Lưu Khải Uy bị trói chân tay, bịt miệng, vạ vật ở góc tường đã khiến không ít fan thấy xót xa.

Cảnh này diễn ra ở một gian nhà cấp 4 cũ kỹ, đổ nát. Thân hình mỏng manh của Dương Mịch lại càng trở nên yếu ớt hơn khi bị thít chặt bởi sợi dây thừng lớn, miệng bị bịt kín và đầu tóc rối bù. Cô đau đớn quỳ trên sàn nhà, cố gắng làm mọi cách để tự thoát thân. “Ông chồng” Lưu Khải Uy cũng cùng chung số phận, dù rất lo cho vợ nhưng đành lực bất tòng tâm.

Rõ ràng là một bộ phim tình cảm nhưng nàng “tiểu hoa đán” lại phải chịu cực khổ nhiều hơn cả phim hành động. Cô nàng liên tiếp “than thân kể khổ” về quá trình làm phim trên hoang đảo. Do phải quay khá nhiều cảnh trong rừng nên cô bị rất nhiều côn trùng cắn, đến nỗi mà trên người chi chít “đồi hoa sim tím”. “Bà chằn” còn “trách yêu” đạo diễn vì tội chẳng biết… thương hoa tiếc ngọc khi bắt cô lăn lộn hết từ rừng đến biển với quá nhiều cảnh “đụng chân đụng tay”.

Hiện tại, điều khán giả tò mò nhất chính là “thủ phạm” của vụ bắt cóc bí hiểm này. Rốt cục vì nguyên nhân gì mà hắn lại bắt cóc đôi vợ chồng trẻ? Liệu chuyến du lịch “từ trên trời rơi xuống” này có phải đã được sắp đặt từ trước để đưa cặp uyên ương vào chốn hiểm nguy? Tất cả chỉ được làm rõ khi bộ phim ra mắt vào ngày 23/8 tới.

Theo Tiin Xian/Đất Việt