Kwon Sang Woo và Son Tae Young đã cùng nhau tận hưởng kỳ nghỉ ngọt ngào tại Mỹ để kỷ niệm 8 năm nên duyên vợ chồng.

Vừa qua, vợ chồng Kwon Sang Woo - Son Tae Young đã cùng nhau tận hưởng chuyến du lịch ngọt ngào tại Mỹ để kỷ niệm 8 năm ngày cưới. Ngày hôm nay, một vài hình ảnh của cặp đôi trong kỳ nghỉ này đã được hé lộ với người hâm mộ. Trong ảnh, nam diễn viên Nấc thang lên thiên đường tình tứ ôm và ngả đầu vào vai vợ trên bãi biển đầy nắng và cát vàng. Dù đã kết hôn nhiều năm song họ trông không khác một cặp tình nhân mới yêu.

Vo chong Kwon Sang Woo ky niem 8 nam ngay cuoi tai My - Anh 1

Vợ chồng Kwon Sang Woo - Son Tae Young đi du lịch Mỹ kỷ niệm 8 năm ngày cưới

Đại diện của hai ngôi sao nổi tiếng chia sẻ, đây không chỉ là khoảnh khắc đẹp của vợ chồng Kwon Sang Woo khi đi du lịch, mà trong cuộc sống đời thường cặp đôi cũng hạnh phúc và lãng mạn như vậy. Trong suốt 8 năm kết hôn, Kwon Sang Woo và Son Tae Young luôn biết cách giữ lửa tình yêu bằng những hành động quan tâm ân cần dành cho đối phương. Những lúc rảnh rỗi, cả hai thường cùng nhau chăm sóc các con, nắm tay nhau đi dạo phố hay cùng thưởng thức các món ăn yêu thích.

Vo chong Kwon Sang Woo ky niem 8 nam ngay cuoi tai My - Anh 2

Cặp đôi nồng nàn như thuở mới yêu

Kwon Sang Woo và Son Tae Young được xem là một trong những cặp vợ chồng nghệ sĩ nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc. Kết hôn vào năm 2009, đến nay gia đình cặp đôi đã có "đủ nếp đủ tẻ" với một cậu con trai 8 tuổi và một cô công chúa hơn 1 tuổi. Cuộc sống hạnh phúc và êm ấm của họ cũng khiến nhiều người trong nghề phải ghen tị.

Vo chong Kwon Sang Woo ky niem 8 nam ngay cuoi tai My - Anh 3

Vo chong Kwon Sang Woo ky niem 8 nam ngay cuoi tai My - Anh 4

Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Kwon Sang Woo

(Nguồn: Dispatch)