Kim Kardashian và ông xã Kanye West rất kín tiếng kể từ khi Kim bị bọn cướp chĩa súng đe dọa tính mạng tại Pháp vào ngày 2/10 vừa qua.

Có thể nói việc bị bọn cướp đột nhập vào phòng và khống chế tại Paris, Pháp vào ngày 2/10 vừa qua đã khiến Kim Kardashian sốc nặng. Không chỉ đe dọa tính mạng của Kim mà những tên cướp còn lấy đi số trang sức và tài sản trị giá hơn 10 triệu USD. Sau vụ việc này, Kanye West đã vung tiền thắt chặt an ninh cho cả gia đình và ở bên vợ để động viên tinh thần cho cô.

Vo chong Kim “sieu vong 3” om con ve nha o Los Angeles sau vu cuop - Anh 1

Kim “siêu vòng 3” trùm kín mặt ôm con gái rời New York để về nhà ở Los Angeles

Vo chong Kim “sieu vong 3” om con ve nha o Los Angeles sau vu cuop - Anh 2

Kanye West ôm con trai đi sau vợ

Mới đây, phóng viên bắt gặp Kim Kardashian và Kanye rời khỏi căn hộ ở New York sau 4 ngày lưu lại tại đây để trở về nhà ở Los Angeles. Xuất hiện trong trang phục đời thường, Kim trùm kín mặt, ôm con gái lớn thật chặt. Trong khi đó, Kanye ôm con trai út đi theo sau vợ. Được biết, cả gia đình Kim dùng máy bay riêng trong lần di chuyển này cùng mẹ ruột của cô và đội vệ sĩ mới.

Vo chong Kim “sieu vong 3” om con ve nha o Los Angeles sau vu cuop - Anh 3

Gia đình Kim dùng máy bay riêng trở về nhà

Vo chong Kim “sieu vong 3” om con ve nha o Los Angeles sau vu cuop - Anh 4

Mẹ Kim cũng xuất hiện trong chuyến bay về Los Angeles

Vo chong Kim “sieu vong 3” om con ve nha o Los Angeles sau vu cuop - Anh 5

Đội vệ sĩ mới túc trực để bảo vệ an toàn cho gia đình Kim

Theo thông tin có được từ tờ TMZ, không có camera quan sát bên trong và bên ngoài khách sạn nơi Kim Kardashian bị bọn cướp khống chế tại Pháp. Tuy nhiên camera ở căn hộ phía đối diện khách sạn có quay lại được cảnh chúng chạy trốn khỏi khách sạn bằng xe đạp một cách mờ nhạt. Phía cảnh sát vẫn đang tích cực điều tra để bắt được những tên cướp này.

Vo chong Kim “sieu vong 3” om con ve nha o Los Angeles sau vu cuop - Anh 6

Kim Kardashian dằn vặt bản thân vì để bọn xấu lấy mất chiếc nhẫn đắt giá mà chồng mới tặng

Về phần Kim Kardashian, nhiều nguồn tin cho biết cô vẫn đang dằn vặt bản thân vì để bọn xấu lấy mất chiếc nhẫn kim cương đắt giá mà chồng mới tặng. Mặc dù Kanye nói sẽ mua đền cô một chiếc nhẫn mới nhưng Kim không thấy hào hứng gì cho mấy. Mọi người cho rằng việc khoe của của Kim trên mạng xã hội có thể đã khiến cô trở thành mục tiêu tấn công của kẻ cướp.

(Nguồn: Mirror)